Các tư thế “yêu” tăng khả năng sinh con gái.

4:11 PM - 10/04/2015

Khoa học đã chứng minh cơ hội sanh được bé trai và bé gái là như nhau. Tuy nhiên, để tăng cường cơ hội sinh được bé gái theo ý muốn, các cặp vợ chồng cần chú ý thực hiện các tư thế “yêu” khoa học vào những thời điểm thích hợp.

Tuy không thể quyết định hoàn toàn giới tính của thai nhi, nhưng việc thay đổi và áp dụng một số tư thế quan hệ mang tính khoa học có thể tăng cơ hội sinh con có giới tính như ý muốn.

Các tư thế quan hệ giúp tăng cơ hội sinh con gái.

Để tăng cơ hội sinh con gái, các cặp vợ chồng nên áp dụng tư thế “yêu” vợ cầm cương. Đây là tư thế mà người nữ ở trên còn nam ở dưới, khi thực hiện tư thế này bạn có thể kiểm soát  được độ sâu thâm nhập của “cậu bé” và xuất tinh ở xa cổ tử cung, từ đó tạo điều kiện cho các tinh binh X tiến gần về “đích gặp trứng để thụ thai, tăng cơ hội thụ thai con gái.

Tư thế truyền thống người nam nằm trên người nữ cũng đươc đánh giá là tư thế tăng khả năng thụ thai con gái. Khi quan hệ ở tư thế truyền thống, sự thâm nhập của “cậu bé” thường chỉ ở mức vừa phải khiến các tinh trùng X di chuyển chậm hơn, nhưng tuổi thọ của các tinh trùng X  lại được duy trì đến tận 5 ngày, từ đó tạo điều kiện thuận lợi dễ thụ thai con gái.

Tư thế quan hệ tăng khả năng sinh bé gái-02

Tư thế úp thìa tăng khả năng thụ thai các bé gái

Tư thế úp thìa đảm bảo độ thâm nhập nông vừa đủ của “cậu bé” vào “cô bé”, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh binh X thắng thế các tinh binh Y, do đó khả năng thụ thai các bé gái sẽ cao hơn hẳn. Tư thế úp thìa là tư thế mà người phụ nữ nằm trước, nam giới nằm sau, người chồng ép sát vào lưng người vợ và cả hai cùng quay về một hướng. Người chồng sẽ ôm người vợ và bắt đầu “thâm nhập” từ phía sau.

Dù áp dụng tư thế nào, các bạn cũng cần ghi nhớ tránh để người nữ đạt cực khoái vì lúc này, người nữ sẽ tiết ra dịch âm đạo, tạo điều kiện cho các tinh trùng Y di chuyển nhanh, tăng cơ hội sinh con trai chứ khộng phải con gái.

Thời điểm quan hệ để sinh con gái.

Theo bác sĩ Shettles để tăng  cường khả năng sinh con gái, các cặp vợ chồng nên quan hệ mỗi ngày kể từ khi kết thúc kỳ kinh, nhất là thời điểm trước khi rụng trứng. Vì đây là thời điểm mà môi trường âm đạo của người phụ nữ thường chứa nhiều axit hơn, thuận  lợi cho sự  di chuyển của tinh trùng X, do đó cơ hội mang thai con gái sẽ khá cao.

Tư thế quan hệ tăng khả năng sinh bé gái-03

Các cặp vợ chồng nên nên quan hệ trước khi rụng trứng để tăng cơ hội sinh bé gái.

Không quan hệ tình dục vào ngay thời điểm trứng rụng hoặc sau đó, vì đây là thời điểm thuận lợi cho sự di chuyển của tinh trùng Y, nếu quan hệ vào thời điểm này rất dễ sinh con trai.

Để tăng thêm cơ hội sinh con gái,  các bạn cũng nên kết hợp tư thế quan hệ khoa học, thời điểm quan hệ thích hợp cùng một chế độ dinh dưỡng hợp lý đủ dưỡng chất, đặc biệt bạn nên tăng cường bổ sung magie và canxi. Hai dưỡng chất canxi và magie có tác dụng củng cố và tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng X phát triển. Nên bổ sung các loại thực phẩm giàu canxi và magie như: sữa chua, đậu phụ, các chế phẩm từ sữa, bột yến mạch, hạnh nhân, rau bina, bông cải xanh, đậu, các loại hạt, cam…vào thực đơn ăn uống hằng ngày.

camnangchobe.vn