Tư thế quan hệ giúp sinh con trai- Bạn đã biết chưa?

3:38 AM - 13/04/2015

Tuy không thể quyết định hoàn toàn 100% giới tính của thai nhi, nhưng việc “yêu” đúng cách góp phần làm tăng cơ hội sinh được các bé trai theo ý muốn.

Các tư thế quan hệ tăng cơ hội sinh con trai.

Quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu trong đời sống gia đình, nó không chỉ làm thoả mãn sinh lý, bồi dưỡng tình cảm vợ chồng mà còn có chức năng quan trọng khác là sinh sản và duy trì nòi giống. Có khá nhiều cách quan hệ, trong đó tư thế “yêu” từ đằng sau được xem là tư thế rất hữu ích cho các cặp vợ chồng muốn sinh con trai. Sở dĩ tư thế “yêu” từ đằng sau có thể tăng cường khả năng  sinh con trai là vì tư thế này sẽ tạo điều kiện cho dương vật thâm nhập vào sâu trong âm đạo, nhờ đó tinh trùng Y có khả năng bơi nhanh hơn và tiến gần đến trứng sớm hơn, nhanh chóng tiến hành quá trình thụ thai.

Tư thế quan hệ giúp sinh con trai-03

Tư thế “yêu” từ đằng sau tăng cường khả năng sinh con trai.

Bên cạnh tư thế “yêu” từ đằng sau, tư thế quan hệ đứng cũng tăng cường cơ hội thụ thai thành công các bé trai. Tư thế quan hệ này cho phép “cậu bé” thâm nhập sâu vào cổ từ cung, nhờ đó khả năng bé trai được thụ thai sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài một tư thế yêu nhất định, khi áp dụng một trong số những tư thế mà bạn và người bạn đời của mình có thể đạt được cực khoái cũng giúp tăng cường cơ hội sinh được các bé trai. Bởi khi người nữ đạt cực khoái, “cô bé” sẽ tiết ra dịch nhờn âm đạo giàu kiềm, có tác dụng kích thích sự di chuyển của các tinh trùng Y, từ đó khả năng thụ thai bé trai sẽ cao hơn hẳn.

Một số yếu tố khác có ảnh hưởng đến việc sinh con trai.

Cùng với những tư thế “yêu” đúng cách, để tăng cường cơ hội thụ thai các bé trai, bạn và người bạn đời của mình cần chú ý đến thời điểm quan hệ, đây là một yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến giới tính của thai nhi. Để dễ dàng thụ thai được các bé trai, các bạn nên kiêng quan hệ từ 4-5 ngày trước khi rụng trứng và quan hệ vào đúng ngày rụng trứng, vì đây là thời điểm tinh trùng Y có khả năng bơi nhanh hơn

Tư thế quan hệ giúp sinh con trai-04

Quan hệ vào đúng ngày rụng trứng giúp tăng cường khả năng sinh con trai.

Ngoài ra, các bạn cần chú ý bổ sung một chế độ dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất và năng lượng cho cơ thể. Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Anh tại đại học Exeter cho thấy, khi bổ sung thêm 400 calorie thức ăn mỗi ngày từ ngũ cốc, chuối, cá, rau quả và thực phẩm giàu năng lượng hỗ trợ rất hiệu quả cho việc sinh con trai.

Nam giới nên uống một tách cà phê hoặc một lon soda khoảng 30-35 phút trước khi quan hệ tình dục để tăng cơ hội thụ thai các bé trai. Bởi trong cà phê và soda có chứa Caffeine, đây là chất có tác dụng kích thích sản xuất lượng tinh trùng Y nhiều hơn, nhờ đó tăng xác suất và tỷ lệ thụ thai thành công bé trai.

Muốn sinh được bé trai, các bạn nên thử thay đổi một vài tư thế quan hệ tình dục, chọn thời điểm quan hệ vào những ngày rụng trứng và kết hợp chế độ dinh dưỡng giàu calo.

camnangchobe.vn