Top 3 phim bom tấn giải trí mùa hè năm nay

10:45 AM - 09/05/2016

X-Men Apocalypse, Ngày Độc lập: Tái chiến và Kỷ băng hà: Trời Sập là 3 phim bom tấn ra rạp mùa hè năm 2016.

Cả ba bộ phim đình đám này đều được sản xuất bởi 20th Century Fox Studio và phát hành bởi Galaxy Studio tại Việt Nam.

X-men: Apocalypse

X-men: Apocalypse là phần phim mang tính chất bước ngoặc vì nó có nhiệm vụ làm mới toàn bộ dòng phim, lớp diễn viên cũ được thay thế bằng dàn diễn viên trẻ cùng với sự chuyển hóa cốt truyện để được phù hợp theo dòng thời gian. Sau sự thành công của phần X – Men cách đây 3 năm càng khiến khán giả thế giới mong chờ sự lột xác  tiếp theo cho X-men. Từ những phân đoạn được hé lộ, bộ phim hứa hẹn sẽ là một trân chiến tàn khóc cùng với pha hành động gay cấn và hấp dẫn.

Phim do đạo diễn Bryan Siger chịu trách nhiệm sản xuất cùng với những gương mặt vừa cũ vừa mới như James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Olivia Munn, Oscar Isaac, Sophie Turner…

Bối cảnh phần phim X-men: Apocalypse diễn ra vào thập niên 1980 – sau sự kiện Days of Future Past. Mọi chuyện tưởng chừng như đã quay về với quỹ đạo yên bình thì dị nhân cổ đại Apocalypse sống lại cùng dã tâm diệt chủng. Với sức mạnh phi thường, Apocalypse chiêu mộ bộ tứ kỵ sĩ Magneto, Psylocke, Storm , Angel để huỷ diệt loài người. Giáo sư Xavier một lần nữa cùng các học viên của mình đứng lên và bảo vệ nhân loại trước cuộc chiến tàn khốc một sống một còn.

Top 3 phim bom tấn mùa hè năm nay

Từ những phân đoạn được hé lộ, bộ phim hứa hẹn sẽ là một trân chiến tàn khóc cùng với pha hành động gay cấn và hấp dẫn.

Tái chiến – Independence Day

20 năm trước đây, Will Smith đã thẳng tay đấm vào mặt một người ngoài hành tinh và một chiếc đĩa bay nổ tung Nhà Trắng trong Independence Day. Đến nay, cũng chính đạo diễn Roland Emmerich lại đưa những kẻ xâm lược không gian trở lại trong dự án Independence Day: Resurgence (Ngày Độc Lập: Tái Chiến) với sự xuất hiện của gương mặt đang lên Liam Hemsworth, ngôi sao của series The Hunger Games.

Will Smith sẽ không quay lại với vai cũ của mình. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các diễn viên cũ Jeff Goldblum, Bill Pullman, Judd Hirsch, Vivica A. Fox và Brent Spiner. Bên cạnh đó là các gương mặt mới Liam Hemsworth, Angela Baby, Maika Monroe, Sela Ward và Jessie Usher.

Independence Day: Resurgence lấy bối cảnh gần 20 năm kể từ khi các sự kiện của bộ phim đầu tiên. Lúc này, nhân loại đã vơ vét và chiếm dụng bất cứ công nghệ họ có từ cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh năm 1996. Nhưng bây giờ, trái đất sắp bị xâm lược một lần nữa.. Địa điểm bị tấn công lần này là London. Bên cạnh đó là hàng loạt những cuộc đụng độ ở các địa điểm khác nhau, từ dưới biển, trên trời, đến cả trong không gian. Sau 20 năm, loài người đã phát triển vượt bậc về công nghệ nhưng kẻ thù cũng vậy. Chính vì thế, trận chiến trong Ngày độc lập: Tái chiến hứa hẹn sẽ còn dữ dội, mãn nhãn hơn nhiều lần so với phần trước.

Independence Day: Resurgence (Ngày Độc Lập: Tái Chiến) sẽ ra rạp ngày 24/6/2016, đối đầu với phim kinh dị The Shallows của Sony.

Top 3 phim bom tấn mùa hè năm nay 01

Independence Day: Resurgence (Ngày Độc Lập: Tái Chiến) sẽ ra rạp ngày 24/6/2016.

Collision Course – Kỷ băng hà: Trời sập

Trải qua 14 năm với bốn tập phim, Kỷ băng hà mang về cho 20th Century Fox  hơn 2,8 tỷ USD, trở thành một trong những thương hiệu phim hoạt hình nổi tiếng và ăn khách nhất mọi thời đại. Do đó, chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi họ tiếp tục trình làng phần 5 mang tên Collision Course (Kỷ băng hà: Trời sập) trong mùa hè 2016.

Chuyện phim bắt đầu khi chú sóc mê hạt dẻ Scrat vô tình kích hoạt một chiếc đĩa bay, khiến vũ trụ đảo điên và trái đất đứng trước nguy cơ bị hủy diệt. Trong chuyến hành trình chạy trốn thảm họa, ma mút Manny và các bạn bất ngờ khám phá ra chốn thiên đường trên trần gian, nơi được dìu dắt bởi linh hồn tối thượng mang tên Shangri Llama.

Top 3 phim bom tấn mùa hè năm nay 02

Những tình tiết hài hước cùng với tính giáo dục giàu sức nhân văn chính là yếu tố giúp phim giành được thiện cảm của không chỉ các khán giả nhí mà còn của các bậc phụ huynh khó tính.

Ngoài bộ sậu hoàn cảnh quen thuộc gồm ma mút Manny, lười Sid, hổ răng kiếm Diego và nhân vật phụ siêu đáng yêu là sóc Scrat thì phần 5 còn có sự xuất hiện không ít nhân vật mới thú vị cùng bối cảnh mở rộng. Đồ họa của phim ngày càng được nâng cao, trau chuốt và thực tế đến mức choáng ngợp. Những tình tiết hài hước cùng với tính giáo dục giàu sức nhân văn chính là yếu tố giúp phim giành được thiện cảm của không chỉ các khán giả nhí mà còn của các bậc phụ huynh khó tính.

Sưu tầm