Tiết lộ 4 sự thật vô cùng thú vị về sự chung thủy

11:13 AM - 14/04/2016

Sự chung thủy trong tình yêu chỉ mang tính tương đối và rất dễ nhầm lẫn

Sau đây là 4 sự thật vô cùng thú vị về sự chung thủy:

Sự chung thủy luôn có một giới hạn nhất định

Những người đang yêu cứ tưởng mình chẳng quan tâm đến “đối tượng” nào nữa nhưng sự thật thì bạn vẫn bị rung động khi nhìn thấy một người khác giới có ngoại hình đẹp và cũng có cảm giác thích được người khác quan tâm. Nhưng vì những “quy tắc” và “định kiến” của xã hội mà không thể làm điều sai trái. Điều đó không có nghĩa là ta mãi mãi chung thủy với một người. Chúng ta chỉ có thể chung thủy với một người trong một giai đoạn nào đó. Bởi vì, nếu họ không biết trân trọng thì sự chung thủy ấy sẽ dành cho người khác.

Tiết lộ 4 sự thật thú vị về sự chung thủy

Nếu họ không biết trân trọng thì sự chung thủy ấy sẽ dành cho người khác.

Đừng quá chung thủy khi muốn yêu một cô gái

Mặc dù nàng nào cũng đặt tiêu chí “chung thủy” lên hàng đầu nhưng thực tế thì chàng nào càng chung thủy thì càng bị ngó lơ. Do đó, nếu muốn người đó yêu bạn thì bạn cứ thể hiện tình yêu nhưng đừng bộc lộ thái quá sự chung thủy của mình. Hãy cứ bí ẩn, mập mờ và nói theo kiểu “hãy để thời gian nói lên tất cả”. Điều này sẽ nâng giá trị của bạn hơn và giúp nàng yêu bạn nhanh hơn.

Người chung thủy nhất thường dễ rung động nhất

Khi bạn yêu một ai đó và dành trọn tình cảm quá lâu cho người đó thì bạn sẽ bị tổn thương sâu sắc, âm ỉ, lâu dài. Nếu có một người nào đó đến bên cạnh bạn khi bạn nản lòng nhất, đau khổ nhất thì bạn sẽ không chung thủy với mối tình trước đó nữa mà bạn sẽ mở lòng cho người khác cơ hội để vết thương lòng của bạn được xoa dịu.

Tiết lộ 4 sự thật thú vị về sự chung thủy 01

Người chung thủy nhất thường dễ rung động nhất.

Chung thủy – Mất thì muốn có, có lại không thích

Khi có một người đến bên bạn và yêu bạn vô điều kiện thì bạn sẽ cảm thấy chán, bó buộc. Và bạn còn nghĩ : “Mình có đáp lại hay không thì người này vẫn yêu mình nên tội tình gì phải bên người ấy chứ?” Nhưng khi bạn biết trân trọng thì cũng là lúc người này không còn chung thủy với bạn nữa. Khi ấy, bạn lại “nổi điên” lên và tìm cách giành lại cho bằng được. Không giành được thì đau khổ, mà giành lại được rồi thì tiếp tục…thiếu trân trọng.

Theo lamsao.com