Thói quen khiến vòng một của các bạn gái dễ bị chảy xệ

11:35 AM - 30/05/2016

Ngồi sai tư thế, mặc áo ngực không đúng size, cân nặng không ổn định,..là những nguyên nhân khiến vòng một của các bạn gái chảy xệ.

Mặc không đúng size áo ngực

Mặc áo ngực không đúng size hay không đủ độ nâng đỡ là nguyên nhân hàng đầu khiến ngực của các chị em phụ nữ nhanh bị chảy xệ. Theo kết quả nghiên cứu năm 2013, những người không bao giờ mặc áo ngực ít bị chảy xệ hơn người thường xuyên mặc. Cho nên, chị em nào muốn có bộ ngực căng phồng, không chảy xệ thì hãy chọn loại áo ngực vừa với vóc dáng, tốt nhất là hãy “thả rông” nhé!

Thói quen khiến vòng một của các bạn gái dễ bị chảy xệ 01

Mặc áo ngực không đúng size hay không đủ độ nâng đỡ là nguyên nhân hàng đầu khiến ngực của các chị em phụ nữ nhanh bị chảy xệ.

Ngồi làm việc sai tư thế

Do tính chất công việc phải ngồi nhiều khiến các bạn gái làm văn phòng phải ngồi sai tư thế để đỡ mỏi và thoải mái hơn. Vô tình, việc ngồi sai tư thế này khiến cơ ngực bị dồn ép, ức chế quá trình lưu thông máu khiến ngực của các bạn nhanh lão hóa. Ngoài ra, việc ngồi sai tư thế cũng chính là nguyên nhân hàng đầu gây đau mỏi lưng, cổ, vai, gáy và vẹo, lệch cột sống. Tốt nhất, bạn luôn ngồi sao cho lưng thẳng và cổ tầm ngang màn hình để tốt cho ngực và hạn chế tích trữ mỡ thừa ở bụng nhé!

Ngủ ở tư thế nằm sấp

Ngủ với tư thế nằm sấp sẽ làm máu không thể lưu thông đều đặn, cơ ngực bị chèn ép khiến ngực nhanh chóng bị chảy xể là điều không thể không tránh khỏi. Mặc dù tư thế tốt nhất cho sức khỏe và vòng một là nằm ngửa nhưng nếu các bạn không quen thì các bạn có thể nằm nghiêng bên trái để ngăn ngừa hình thành nếp nhăn vùng ngực.

Thói quen khiến vòng một của các bạn gái dễ bị chảy xệ 02

Ngủ với tư thế nằm sấp sẽ làm máu không thể lưu thông đều đặn, cơ ngực bị chèn ép khiến ngực nhanh chóng bị chảy xệ.

Uống ít nước

Khi các chị em phụ nữ không bổ sung đầy đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể sẽ khiến da khô, sạm màu, các tế bào co lại, da nhăn và lão hóa sớm. Và vùng “hứng hậu quả” đầu tiên lại là vùng da ngực nhạy cảm.

Cân nặng lên xuống thất thường

Nếu các bạn cứ để cân nặng của mình lên xuống sẽ khiến da bị mất độ đàn hồi, nhanh lão hóa và chảy xệ. Các bạn nên nhớ rằng, khi cân nặng giảm xuống quá nhiều thì ngực sẽ nhỏ lại.

Không thoa kem chống nắng cho ngực

Thói quen khiến vòng một của các bạn gái dễ bị chảy xệ 03

Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân hàng đầu khiến da bị lão hóa.

Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân hàng đầu khiến da bị lão hóa. Do đó, nếu bạn không thoa kem chống nắng cho vùng nhạy cảm này thì nó cũng sẽ nhanh bị lão hóa mà chảy xệ. Cho nên, khi bạn diện áo cổ trễ sâu hay áo hai dây thì đừng quên cho kem chống nắng cho vùng da này nhé!

Theo ngoisao.net