Sự thật của những người đàn ông ngoại tình

4:30 PM - 24/07/2015

Người ta cứ ngỡ là khi không hạnh phúc với vợ, người đàn ông mới ngoại tình và lừa dối vợ, nhưng sự thật thì không phải như vậy. Theo một nghiên cứu của trường Đại học Rutgers, 56 % đàn ông ngoại tình là để được hạnh phúc hơn trong đời sống hôn nhân. Phần lớn các ông chồng hài lòng với những gì họ có và không hề có ý định “xây dựng phòng nhì”, nhưng họ lại muốn lên giường với người phụ nữ khác trong lúc còn mặn nồng cùng vợ.

Khi người đàn ông ngoại tình, họ thường đưa ra nhiều lý do và giải thích cho hành động của họ. Một số suy nghĩ và hành động của những người đàn ông ngoại tình mà họ luôn áp dụng, mời các chị em phụ nữ cùng nhau tham khảo để đúc kết và “tự quay đầu” để không đặt tình yêu của mình sai chỗ.

Đàn ông ngoại tình vì ham muốn

Gần như 100% những rạn nứt vợ chồng đều từ vấn đề “chăn gối” và “ngân khố”. Khi không được vợ chia sẻ hoặc thỏa mãn khiến họ tìm người khác để giải quyết. Nếu được nhân tình chấp nhận, họ sẽ tiếp tục duy trì “kênh thõa mãn” cho tới khi chán hoặc bị phát hiện.

Đàn ông ngoại tình hay kể khổ

Sự thật là chẳng bao giờ ai ngoại tình khi đang hạnh phúc nhưng muốn đánh vào lòng thương hại của đàn bà lại chính là vũ khí muôn thuở của đàn ông. Họ sẽ cố “đáng thương hóa” bản thân để các cô gái nghĩ : “Trời ơi anh tuyệt vời như vậy mà sao tội nghiệp quá. Hãy để em thay chị ấy chăm sóc cho anh”. Và thế là “Chào mừng em đến với phòng nhì của anh!”.

Sự thật của những đàn ông ngoại tình 02

Gần như 100% những rạn nứt vợ chồng đều từ vấn đề “chăn gối” và “ngân khố”.

Đàn ông ngoại tình rất kiệm lời

Thông thường, đa số đàn ông ngoại tình thường họ không thích hoặc hạn chế sự chia sẻ, đặc biệt là về vợ của mình. Bởi vì họ nghĩ nếu họ càng nói thì các bạn càng đặt ra nhiều câu hỏi như “ Tại sao anh lại ngoại tình” thì biết trả lời thế nào cho hợp lý. Vì vậy mà đàn ông ngoại tình thường chỉ nói ngắn gọn về cái xấu của vợ hay cái không hạnh phúc của mình là đủ rồi, để bạn tò mò muốn tìm hiểu thêm, muốn gần nhau hơn và họ chỉ chờ có thế. Vả lại, có ai nói dối mà nói nhiều? Nói nhiều quá lộ cái dối ra thì sao?

Đàn ông ngoại tình luôn đạo đức giả

Đàn ông thường đánh vào lòng thương hại của “đối tác” thì thường hay tỏ ra mình cao thượng. Họ thường nói “Tại sao em lại yêu người như anh?”, “Người như anh không đáng để em yêu đâu”, “Anh không muốn lợi dụng em”,…Nhưng câu nói thật trong thâm tâm họ là “đến đi em, đừng dừng lại, em ngu chứ anh không có ngu”.

Đàn ông ngoại tình giỏi chiều chuộng

Hầu như 100 % các cô “đổ” với những đàn ông này là vì muốn gì được nấy, tâm lý, chịu khó và biết hy sinh. Đàn ông ngoại tình thường có rất nhiều thủ đoạn bài bản để tán các cô gái. Do đó, họ thường được lòng rất nhiều phụ nữ.

Sự thật của những đàn ông ngoại tình 01

Đàn ông ngoại tình thường đạo đức giả và hay chiều chuộng “con mồi”

Đàn ông ngoại tình hay tỏ ra nhu nhược

Đàn ông ngoại tình hay cố làm ra vẻ bị giằng xé giữa vợ con và bồ: “Yêu em lắm nhưng vợ anh thế này con anh thế kia, anh không nỡ…”. Những lời nói đầy tình cảm này khiến các cô gái thương hại và chấp nhận lén lút. Với đàn ông, lén lút chính là thiên đường.

Đàn ông ngoại tình hay hứa hẹn

Con gái thường yêu bằng tai, còn vẽ ra tương lai hoành tráng là nghề của đàn ông.  Lời hứa chính là vũ khí đáng sợ nhất của đàn ông. Mọi lời hứa hẹn sẽ chu cấp dư dả, bỏ vợ, chung tình tuyệt đối… tất cả chỉ là dối trá, là cái chìa khóa vạn năng để mở toang người con gái đó ra cho họ hưởng thụ mà thôi. Khi đã no xôi chán chè, họ lập tức quên đi lời hứa.

Đàn ông ngoại tình luôn đòi hỏi

Đàn ông ngoại tình hay đòi hỏi thứ này thứ kia một cách lịch sự mà không có đòi hỏi sỗ sàng. Họ sẽ âm thầm, vờ như không cần để rồi tự tay hành động luôn. Nếu bạn đang cặp với kẻ đã có vợ mà anh ta không đòi hỏi gì, nghĩa là anh ta đang đòi hỏi với phụ nữ khác rồi đấy.

Đàn ông ngoại tình không bao giờ chịu trách nhiệm

Bản chất thực sự của ngoại tình là để thỏa mãn cho nên hầu như họ cho rằng mình không có trách nhiệm gì hết. Cho nên các bạn hãy dẹp bỏ cái suy nghĩ là đàn ông đi ngoại tình với bạn rồi sau đó dắt về cho gia đình và nói: “Xin lỗi mọi người, tôi yêu cô ấy” thật à?

Đàn ông ngoại tình không bao giờ chung thủy

Đàn ông ngoại tình chỉ chung thủy với vợ của họ mà thôi. Thực tế cho thấy, 100% đàn ông ngoại tình đều không dám bỏ vợ, vị thế họ càng cao, họ càng không dám bỏ. “Bồ là lều, vợ là nhà, thà bỏ lều chứ không bỏ nhà”. Nên nhớ, “đồ chơi”, “con rối”, “thứ mua vui” mới là thứ mà họ gán cho bạn. Có ai chơi một món đồ chơi mãi không?

camnangchobe.vn