Sinh con sau 35 tuổi và những lợi ích có được

10:06 AM - 28/11/2015

Sinh con ở độ tuổi sau 35 thường không được khuyến khích vì có thể ảnh hưởng rất nhiều đến thai phụ và thai nhi. Tuy nhiên, ít ai biết rằng có con ở độ tuổi này cũng có những mặt tích cực rất nhiều.

Có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống

Ở tuổi này, bạn đã tích lũy cho mình một kinh nghiệm dày dặn trong cuộc sống, bạn có thể quan sát và có cái nhìn sâu sắc hơn trong mọi vấn đề. Hơn hết bạn còn có nhiều kiến thức có thể áp dụng vào việc dạy con, chơi với con, dạy con các kỹ năng sống cần thiết.

Bạn có thể dung hòa được công việc và chăm sóc con

Ở tuổi này bạn có thể có nhiều lựa chọn, có thể giảm bớt công việc và dành nhiều thời gian chăm sóc con, hay cũng có thể xin nghĩ phép để toàn tâm toàn ý lo cho con. Với kinh nghiệm lâu năm trong công việc, sau thời gian nghĩ sinh các thai phụ tuổi này có thể hoàn thành tốt công việc hơn so với các thai phụ trẻ còn ít kinh nghiệm công việc.

lợi ích có con sau tuổi 35

Bạn có thể dung hòa giữa công việc và chăm sóc con

Bé yêu sẽ được nhiều người chăm sóc hơn

Bé yêu của bạn sẽ nhận được chăm sóc chua đáo của ông bà nội ngoại vì đây là thời điểm ông bà đều đã nghĩ hưu và có nhiều thời gian để chăm sóc bé. Ngoài ra, những kinh nghiệm chăm con của bạn bè cũng giúp ích cho bạn không kém trong việc chăm sóc bé yêu. Không những vậy, bạn còn có thể hưởng ké đồ chơi hay là quần áo của con em bạn bè, giúp tiết kiệm được một khoảng không hề ít.

Kinh tế ổn định hơn

Thời điểm này bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền vì thế có con trong giai đoạn này có thể giảm bớt nỗi lo về kinh tế và vấn đề vật chất cũng thoải mái hơn.

lợi ích có con sau tuổi 35 01

Kinh tế ổn định có thể nuôi dạy bé ở môi trường tốt hơn.

Tận hưởng phần thưởng muộn

Có con trong thời điểm này làm bạn luôn hài lòng và tận hưởng niềm hạnh phúc vì bạn biết rằng đây chính là một món quà rất ý nghĩa. Vì thế ngay cả khi không thể lấy lại được vóc dáng, đầu tóc bù xù vì bận chăm bé thì bạn vẫn luôn cảm thấy vui vẻ.

Có con luôn là điều hết sức tuyệt vời trong cuộc sống vì thế đừng để vấn đề tuổi tác khi mang thai làm ảnh hưởng đến điều tuyệt vời này của bạn.

camnangchobe.vn