Những thức uống giúp giảm cân vào buổi sáng

10:14 AM - 24/12/2015

Việc giảm cân sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn dùng đúng phương pháp và một trong những phương pháp hiệu quả là dùng các thức uống như nước chanh mật ong, nước chanh ớt bột….vào buổi sáng, việc làm này không chỉ có thể giúp bạn giảm được lượng mỡ mà còn có thể bổ sung thêm nhiều năng lượng cho cơ thể.

Nước chanh ớt bột

Với một muỗng ớt bột thêm vào ly nước chanh, uống vào lúc bụng đói và sau khi ăn sáng 1 tiếng, capsaicin trong ớt bột làm tăng sự trao đổi chất giúp giảm cân. Ngoài ra, còn giúp cơ thể đốt cháy chất béo và có thể loại bỏ các loại độc tố. Nhưng loại thức uống này không thích hợp cho người đau dạ dày.

Nước gừng

Nước gừng giúp loại bỏ các độc tố làm cho cơ thể lên cân và giảm sức đề kháng. Nước gừng còn làm tăng quá trình trao đổi chất của cơ thể và đốt cháy chất béo trong ngày. Vắt lấy nước cốt gừng để qua đêm, sáng thức dậy uống trước khi ăn.

những thức uống có thể giảm cân vào buổi sáng 01

Nước gừng có thể loại bỏ các độc tố làm cho cơ thể lên cân và giảm sức đề kháng.

Đất sét Bentonite

Trộn một muỗng đất sét Bentonite vào một ly nước và để qua đêm. Sáng hôm sau uống khi đất sét còn lắng ở dưới. Nước này có thể giảm cân và giảm viêm cho cơ thể.

Nước bột nghệ

Hòa 1 muỗng café bột nghệ vào ly nước, uống vào mỗi buổi sáng. Nước bột nghệ có thể loại bỏ độc tố và kháng viêm cho cơ thể. Củ nghệ cũng giúp tăng sức đề kháng và làm bạn trở nên thon thả hơn. Những người bị bệnh sỏi mật, sỏi thận thì không nên sử dụng sử dụng nước bột nghệ.

Nước tảo Chlorella

Nước tảo Chloralla giúp loại bỏ thuỷ ngân độc hại ra khỏi cơ thể, đồng thời giúp phục hồi các tế bào bị lỗi. Uống nước tảo có thể giúp cơ thể kháng viêm và giảm cân. Cho một muỗng café Chlorella vào nước và uống trước khi ăn vào mỗi buổi sáng sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Nước chanh mật ong

những thức uống có thể giảm cân vào buổi sáng

Dùng nước chanh mật ong giảm cân là một trong những phương pháp hiệu quả

Nước chanh là một trong những phương thuốc hiệu quả cho việc giảm cân, kết hợp cùng một muỗng mật ong và uống vào mỗi buổi sáng trước ăn và nên ăn sáng sau khi uống một tiếng. Thức uống này không chỉ giúp bạn thon gọn hơn mà còn giúp bạn tan mỡ bụng.

Nước giấm táo

Trộn một muỗng nước giấm táo vào nước và uống trước khi ăn là một trong những cách giảm cân hiệu quả đồng thời còn giúp bạn bổ sung thêm nhiều năng lượng. Nước giấm còn có tác dụng tốt cho tiêu hóa và giúp bạn không bị đầy hơi.

Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho bạn thêm nhiều kiến thức để có thể giảm cân một cách hiệu quả nhé.

Theo afamily.vn