Những phim chiếu rạp đáng xem cuối tháng 8

11:42 AM - 15/08/2015

Với sự góp mặt của nhiều ngôi sao hứa hẹn trong những bộ phim sau đây là những nhân tố đáng chờ đợi trong cuối tháng này.

Pixels

Phim Pixel thuộc thể loại hài, khoa học viễn tưởng sẽ được công chiếu vào ngày 14/08/2015. Cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh hài hước của Pixels sẽ khiến khán giả hồi tưởng lại tuổi thơ của mình với hai nhân vật game nổi tiếng của những năm 1980 là Pac-Man và Donkey Kong.

Phim Pixels mở đầu bằng thông điệp mà loài người đã gửi vào vũ trụ từ năm 1982 để liên lạc với các dạng sống ngoài trái đất. Nhưng không may thông điệp đó bị hiểu sai và người ngoài hành tinh gửi đến một đội quân gồm các nhân vật game 16 bit để tấn công. Trước tình thế đó, nhân loại đặt mọi hy vọng vào một nhóm game thủ dẫn đầu là Sam (Adam Sandler) sẽ ra tay bảo vệ trái đất.

Những phim chiếu rạp đáng xem cuối tháng 8

Cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh hài hước của Pixels sẽ khiến khán giả hồi tưởng lại tuổi thơ của mình.

Masterminds

Phim Masterminds  do Mỹ sản xuất 2015 thuộc thể loại phim tình cảm đã thu hút khán giả ở cả nội dung lẫn hình thức. Bộ phim Masterminds sẽ được công chiếu vào ngày 19/08.

Nội dung phim Masterminds nói về anh chàng David xin vào một ngân hàng một nhân viên bảo vệ. Anh đã lên kế hoạch dự định trong tương lai của mình và quyết định cướp 70 triệu USD trong ngân hàng rồi bỏ trốn cùng bạn gái của anh là Kelly. Hai người đến vùng biển hoang vắng ít người sinh sống và tồn tại những tàn dư trong quá khứ của mình sinh sống. Khán giả sẽ phải “đau bụng” với những hình ảnh đáng cười của cặp đôi này.

Những phim chiếu rạp đáng xem cuối tháng 8 08

Phim Masterminds do Mỹ sản xuất 2015 thuộc thể loại phim tình cảm đã thu hút khán giả ở cả nội dung lẫn hình thức.

Inside out

Inside Out là một phim hoạt hình với ý tưởng cực kỳ thú vị đến từ Disney. Khi cô bé 11 tuổi Ridley phải chuyển đến nhà mới do công việc của cha, các cảm xúc trong cô bắt đầu rối loạn. Họ là Niềm Vui, Sợ Hãi, Nổi Giận, Ghê Tởm và Buồn Bã, sống tại trung tâm điều khiển trong não cô. Trường mới, bạn mới, cuộc sống mới, khiến cả Ridley và các cảm xúc phải trải qua một hành trình học hỏi, thấu hiểu, để thích nghi và trưởng thành hơn. Inside Out hứa hẹn sẽ là một phim vui nhộn, đầy màu sắc, mang đến những tiếng cười thoải mái cho mọi lứa tuổi.

Những phim chiếu rạp đáng xem cuối tháng 8 09

Inside Out là một phim hoạt hình với ý tưởng cực kỳ thú vị đến từ Disney.

No escape

Phim No escape thuộc thể loại hành động sẽ được công chiếu vào ngày 28/08/2015.

No Escape là sự kết hợp giữa tài tử 007 một thời Pierce Brosnan và nam diễn viên hài được yêu mến Owen Wilson, nhưng trong một đề tài khá lạ với cả hai. Lấy bối cảnh ở một quốc gia Đông Nam Á đang xảy ra bạo động, một gia đình phương Tây phải tìm cách lẩn trốn và sống sót khỏi sự truy sát của các lực lượng địa phương. No Escape được quay tại Thái Lan, sẽ mang đến cảm giác gần gũi với các khán giả Châu Á, khi cùng trải qua câu chuyện hồi hộp và bi thương này.

Những phim chiếu rạp đáng xem cuối tháng 8 10

Phim No escape thuộc thể loại hành động sẽ được công chiếu vào ngày 28/08/2015.

Phim Việt Nam 49 ngày

Phim Việt Nam 49 ngày là phim tâm lý hài tình cảm, sẽ được công chiếu vào ngày 28/08/2015.

Bộ phim xoay quanh anh chàng Đông (Trường Giang), người có số phận đen đủi khi mồ côi cha mẹ từ nhỏ, lớn lên thì bị bạn gái bỏ rơi, Đông chán nản tới mức quyết định tự vẫn nhưng nguyện vọng ấy cũng chẳng thành bởi anh bị ba con ma Lisa (Hoàng Phi), Thành (La Thành), Như (Khả Như) bám theo “mượn xác” để tiêu khiển, khiến cuộc đời Đông bắt đầu rẽ sang hướng khác.

Những phim chiếu rạp đáng xem cuối tháng 8 04

Phim Việt Nam 49 ngày là phim tâm lý hài tình cảm, sẽ được công chiếu vào ngày 28/08/2015.

Hitman: Agent 47

Những phim chiếu rạp đáng xem cuối tháng 8 05

Hit-man: Agent 47, dưới bàn tay của đạo diễn Aleksander Bach sẽ hoành tráng hơn, cháy nổ hơn, chứ không theo đi lối hành động lén lút như trước.

Phim Hitman: Agent 47 thuộc thể loại hành động hình sự sẽ được công chiếu vào ngày 28/08/2015.

Trong Hit-man: Agent 47 (Đặc vụ 47), gã sát thủ bí ẩn với mã vạch số 47 sau cổ đã trở lại màn ảnh rộng, với sức mạnh, tốc độ, sự tinh ranh và khả năng giết người khủng khiếp hơn trước. Con mồi lần này của gã là một phụ nữ đang chạy trốn khỏi một thế lực bí ẩn. Nhưng khi đã tiếp cận nạn nhân, 47 quyết định sẽ giúp cô ta tìm lại cha, cũng như giải mã một bí mật cổ xưa nguy hiểm. Hit-man: Agent 47, dưới bàn tay của đạo diễn Aleksander Bach sẽ hoành tráng hơn, cháy nổ hơn, chứ không theo đi lối hành động lén lút như trước.

camnangchobe.vn