Những phẩm chất đàn ông muốn có ở người vợ

1:23 PM - 30/07/2015

Nhiều người đàn ông thường phàn nàn, để gặp gỡ và có một người phụ nữ hoàn hảo thật là hiếm có khó tìm. Bởi vì, theo cánh mày râu thì người phụ nữ hoàn hảo phải có đầy đủ các phẩm chất sau đây:

Cuốn hút

Thực tế cho thấy, đàn ông rất thích những cô gái cuốn hút. Sự hấp dẫn đó có thể là sắc đẹp hoặc cách ăn mặc bên ngoài hay ánh mắt, giọng nói,..Ấn tượng đầu tiên khi một người đàn ông gặp cô gái không chỉ có vai trò rất quan trọng trong việc gắn bó giữa hai người mà còn ảnh hưởng rất lớn trong cái nhìn đầu tiên.

Can đảm

Khi yêu những cô gái nhạy cảm sẽ dễ cuốn hút phái mạnh hơn nhưng trong cuộc sống hôn nhân thì đa số nam giới không thích vợ mình đa sầu đa cảm. Họ thường có xu hướng chọn cô vợ can đảm, mạnh mẽ để song hành cùng mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Cởi mở

Cởi mở là phẩm chất không thể thiếu ở một người vợ hoàn hảo. Đàn ông không thích cô gái luôn rầu rĩ hay cáu bẳn với họ. Họ rất thích hàn huyên mọi thứ với người phụ nữ của mình, trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Do đó, để đời sống vợ chồng không tẻ nhạt thì bạn hãy cởi mở, thường xuyên trò chuyện với chồng của mình nhé!

Những phẩm chất đàn ông muốn có ở người vợ 03

Đàn ông rất thích hàn huyên mọi thứ với người phụ nữ của mình.

Biết quan tâm

Cánh mày rau thường có xu hướng vô tư đến vô tâm nhưng họ lại muốn người bạn đời của mình biết quan tâm chăm sóc mọi người. Đa số những phụ nữ biết quan tâm tới chồng con đều có gia đình hạnh phúc viên mãn.

Đảm đang

Hầu như tất cả đàn ông không cần vợ mình nấu ăn ngon như đầu bếp mà chỉ cần vợ biết nấu nướng một chút, biết chu toàn “việc nhà việc nước”. Bởi vậy, muốn chinh phục đàn ông, bạn nên nhớ con đường ngắn nhất để tới trái tim anh ấy là qua dạ dày nhé các bạn.

Những phẩm chất đàn ông muốn có ở người vợ 04

Hầu như đàn ông đều thích vợ của mình “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Nhạy bén

Hầu như không có người đàn ông nào thích một cô vợ hờ hững khi họ chia sẻ về một cái gì đó họ quan tâm hay yêu thích. Cách tốt nhất để cuộc sống vợ chồng luôn vui vẻ là phụ nữ cần nhạy bén trong các tình huống, nắm bắt tâm lý, sở thích của phái mạnh, dành cho chồng khoảng riêng tư để anh ấy tận hưởng niềm đam mê cá nhân của mình.

Trách nhiệm

Trách nhiệm là phẩm chất không thể thiếu của người phụ nữ hoàn hảo trong xã hội hiện đại. Người phụ nữ có trách nhiệm với bản thân, gia đình và mọi người xung quanh sẽ được nhiều người yêu thích.

Hài hước

Hài hước cũng là một phẩm chất được nhiều phái mạnh mong muốn người phụ nữ của mình có nó. Tính hài hước sẽ làm cho cuộc sống của bạn thú vị và vui vẻ hơn.

 

Phan Lệ (Theo Boldsky)