Những lý do khiến Singapore trở thành thiên đường nuôi dạy con.

5:28 PM - 30/10/2015

Singapore là một nước phát triển, có chất lượng cuộc sống cao và có môi trường học tập tốt, vì thế có rất nhiều gia đình đã chọn Singapore làm nơi định cư và mong muốn con được sinh sống và học tập tại đây.

Đất nước mang lại sự an toàn cho người dân

“An toàn” ở Singapore không chỉ là do tỷ lệ phạm tội tại đây rất thấp cho phép bạn có thể vô tư đi dạo vào ban đêm mà nó còn được thể hiện ở nhiều khía cạnh khác của cuộc sống. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sữa công thức cho con mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như sử dụng thực phẩm hằng ngày không lo bị nhiễm. Ngoài ra, với những vấn đề làm hoang mang dư luận như việc thang máy hay thang cuốn có thể gây hại cho trẻ cũng không bao giờ xảy ra ở Singapore.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời

Khi trẻ bị bệnh, điều mong muốn nhất của cha mẹ chính là có được một dịch vụ chăm sóc sức khỏe thật tốt từ các chuyên gia y tế giỏi, xử lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Những điều này hoàn toàn có thể có ở Singapore, hơn hết chi phí khám chữa bệnh tại đây được chính phủ hỗ trợ rất nhiều.

Nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Singapore là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới, được xếp thứ nhất trong bảng xếp hạng trường học toàn cầu được công bố bởi OECD.

Có thể nói cơ sở vật chất ở các trường Singapore tốt hơn nhiều so với các trường công lập thậm chí ở các nước phát triển như là Mỹ. Giáo viên ở đây luôn được đào tạo bài bản và có tâm huyết với nghề. Một nền giáo dục không gì là tuyệt vời hơn.

Nhiều hoạt động dành cho trẻ em

những nguyên nhân khiến singapore trở thành thiên đường nuôi dạy trẻ 01

Những khu vui chơi dành cho trẻ em xuất hiện rất nhiều trên đường phố Singapore.

Ở Singapore luôn có rất nhiều hoạt động để cho bạn và bé yêu của bạn có thể tham gia, các hoạt động này có giá tương đối rẻ hoặc có thể là hoàn toàn miễn phí.

Con bạn có thể hòa mình vào thiên đường của những thư viện sách có tầm cỡ thế giới, các bảo tàng và thư viện luôn tổ chức các hoạt động, sự kiện khuyến khích trẻ nhỏ học tập. Bạn có thể bắt gặp sân chơi cho trẻ em ở khắp mọi nơi với thiết kế cực kỳ đẹp. Bể bơi với đủ tính năng có giá trị vô cùng phải chăng.

Không khí sạch và nguồn nước sạch

Việc ô nhiễm không khí không còn xa lạ ở các quốc gia, nhưng ở Singapore có thể cho con bạn hít thở một bầu không khí tương đối sạch hầu như là quanh năm. Thêm vào đó, trẻ em ở đây uống nước không cần nấu sôi mà có thể trực tiếp uống thẳng từ vòi, điều tuyệt vời này không phải quốc gia nào cũng làm được.

Công viên xanh

Vườn và công viên ở Singapore nhiều vô kể. Ngoài khu công viên dành cho người dân như Pasir Ris, Singapore còn có các khu tham quan đẳng cấp thế giới như Gardens by the Bay, hồ chứa Marina Barrage Treetop walk …. và đặc biệt nhất mọi thứ đều miễn phí.

những nguyên nhân khiến singapore trở thành thiên đường nuôi dạy trẻ

Công viên quốc gia TreeTop Walk.

Giao thông công cộng tiện lợi

Việc đi lại ở Singapore là hoàn toàn dễ dàng. Khi có con bạn cũng không nhất thiết phải có xe cho riêng mình, vì các phương tiện giao thông công cộng ở đây rất tiện lợi và sạch sẽ, các trạm tàu điện ngầm và xe bus trung chuyển luôn ở rất gần nhau làm cho việc di chuyển của bạn hoàn toàn dễ dàng.

Thiên đường ăn uống

Bạn hoàn toàn có thể có thể cho con thưởng thức ẩm thực vòng quanh thế giới mà không cần phải tốn công đi quá xa. Singapore luôn đáp ứng cho bạn nhiều món ăn của các nước trên thế giới như Malay, Ấn Độ, Mỹ , Việt Nam, Pháp, Hàn….

Đa chủng tộc sinh sống

Singapore có rất nhiều chủng tộc định cư, điều này có thể dạy cho con bạn biết thêm được nhiều bản sắc văn hóa của các chủng tộc khác nhau trên thế giới.

Với những điều tuyệt vời trên thì Singapore không chỉ xứng đáng được xem là một thiên đường nuôi dạy trẻ mà còn là một nơi hoàn toàn phù hợp để mọi người chọn định cư.

camnangchobe.vn