Những lễ hội thú vị diễn ra trên thế giới trong tháng 11

9:58 PM - 11/11/2015

Lễ hội ẩm thực Macau, tiệc buffet cho khỉ ở Thái Lan hay lễ hội củ cải ở Thụy Sĩ,…là những lễ hội thú vị diễn ra trên thế giới trong tháng 11.

Lễ hội củ cải – Thụy Sĩ

Lễ hội củ cải lớn nhất châu Âu diễn ra vào tháng 11 hằng năm. Lễ hội sẽ đẽo tạc hơn 26 tấn củ cải thành nhiều hình thù khác nhau và đưa đi diễu hành quanh làng.

Những lễ hội thú vị diễn ra trên thế giới trong tháng 11 01

Lễ hội củ cải lớn nhất châu Âu diễn ra vào tháng 11 hằng năm.

Lễ hội ẩm thực Macau

Đây là sự kiện nổi tiếng của Macau, cung cấp vô số món ăn từ rất nhiều nền ẩm thực khác nhau trên khắp hành tinh. Lễ hội ẩm thực năm nay là năm thứ 15 hiệp hội thực phẩm của Macau. Lễ hội được tổ chức tại quảng trường Sài Vân Hồ từ ngày 13 đến 29/11.

Những lễ hội thú vị diễn ra trên thế giới trong tháng 11

Lễ hội được tổ chức tại quảng trường Sài Vân Hồ từ ngày 13 đến 29/11.

Lễ hội trứng ốp la, Louisiana, Mỹ

Ở thị trấn Abbeville, những người đầu bếp sẽ tụ tập để cùng nhau chiên một chảo trứng khổng lồ vào hai ngày trong tháng 11. Cứ đến mùa lễ hội, hơn 5000 quả trứng, 25 kg hành, 25 kg bơ sẽ được sử dụng để chiên trên một chiếc chảo gang đường kính tới 6 mét. Sau khi chiên xong, trứng sẽ được chia làm nhiều phần để phục vụ những người tham gia lễ hội.

Những lễ hội thú vị diễn ra trên thế giới trong tháng 11 02

Cứ đến mùa lễ hội, hơn 5000 quả trứng, 25 kg hành, 25 kg bơ sẽ được sử dụng để chiên trên một chiếc chảo gang đường kính tới 6 mét.

Lễ hội ẩm thực Nam Đô – Hàn Quốc

Lễ hội này diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15/11 hằng năm và được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau như Juknokwon ở Damyang-eup, Damyang-gun, Jeollanam-do.

Vùng Jeollanam-do bao gồm 22 thành phố và nổi tiếng nhất về ẩm thực địa phương. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức một số đặc sản trong vùng như thịt dê nướng, Mokpo Nakji (bạch tuộc) và những món ăn ngon miệng khác.

Những lễ hội thú vị diễn ra trên thế giới trong tháng 11 03

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức một số đặc sản trong vùng như thịt dê nướng, Mokpo Nakji (bạch tuộc) và những món ăn ngon miệng khác nhé!

Lễ hội ẩm thực và trưng bày rượu vang ở Nam Phi

Lễ hội này là một hội chợ cho ngành công nghiệp ẩm thực và diễn ra tại thị trấn Cape (tháng 5), Durban (tháng 7) và Johannesburg (tháng 11).

Những đầu bếp quốc tế được mời tham gia sự kiện này sẽ biểu diễn chế biến điệu nghệ cho khán giả xem và được nếm những món ăn do họ nấu và thưởng thức cùng rượu vang. Điểm nổi bật ở lễ hội ẩm thực này là cuộc thi Gelato với cuộc so tài của các chuyên gia pha chế cà phê cho giải vô địch quốc gia Barista.

Những lễ hội thú vị diễn ra trên thế giới trong tháng 11 05

Lễ hội này là một hội chợ cho ngành công nghiệp ẩm thực.

Tiệc buffet cho khỉ – Thái Lan

Những lễ hội thú vị diễn ra trên thế giới trong tháng 11 04

Vào tháng 11 hàng năm, lễ hội này sẽ được diễn ra ở tỉnh Lopburi, phía bắc Bangkok, Thái Lan.

Vào tháng 11 hàng năm, lễ hội này sẽ được diễn ra ở tỉnh Lopburi, phía bắc Bangkok, Thái Lan. Đền Pra Prang Sam Yot đã sử dụng đồ ăn thức uống của người dân địa phương nơi đây đóng góp để làm cho đàn khỉ một bữa tiệc. Chính hoạt động này đã thu hút du khách đến với địa phương này.

Theo ngoisao.net