Những khoảnh khắc “đáng nhớ” của bé cha mẹ cần lưu lại.

3:41 AM - 15/05/2015

Nhìn thấy sự thay đổi và lớn lên từng ngày của con trẻ, từ khi còn đỏ hỏn cho tới khi biết lẫy, biết bò, biết ngồi rồi biết đứng….là niềm hạnh phúc ngọt ngào nhất của các bậc làm cha mẹ. Những tấm ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu này chắc chắn sẽ trở thành món quà vô giá cho các bé khi lớn lên, là nơi lưu giữ và gắn kết yêu thương quan trọng của cả gia đình.

Khi bé vừa mới chào đời.

Sau hơn 9 tháng 10 ngày mang thai và sinh nở với những khó khăn vất vả không thể tả siết, cuối cùng thì “thiên thần” nhỏ của cả gia đình cũng đã cất tiếng khóc chào đời. Đây là khoảnh khắc thiêng liêng, đánh dấu một cuộc sống mới của một sinh linh bé nhỏ, là khoảnh khắc mà cả gia đình từ ông bà, bố mẹ và những người thân đều vui mừng. Vì thế, các bạn hãy chủ động ghi lại khoảnh khắc có một không hai này bằng một vài tấm hình, để sau nhiều năm nhìn lại, cả gia đình vẫn sẽ nhớ và cảm nhận được hạnh phúc ấm áp dâng tràn.

Những khoảnh khắc cha mẹ cần lưu giữ cho bé-01

Khi bé mới chào đời là giây phút thiêng liêng, cha mẹ nên ghi lại cho bé.

Nụ cười đầu tiên của bé.

Những ngày đầu tiên sau sinh nở các bạn sẽ luôn mong muốn được ôm ấp, vỗ về và thể hiện tình yêu thương với bé. Còn hạnh phúc nào hơn khi bạn trò chuyện với bé, bé mỉm cười, nó giống như một sợi dây liên liên kết vô hình giúp tình mẫu tử thiêng liêng càng thêm gắn kết. Khi nhìn thấy nụ cười mỉm của con trẻ, nụ cười vừa hồn nhiên vừa trong sáng, chắc chắn sẽ giúp bạn xua tan nhiều mệt mỏi và ưu phiền, có thể tiếp thêm sức mạnh để bạn trở thành một người cha, người mẹ hoàn hảo trong tương lai. Hãy cùng nhau ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào này, đó sẽ là một kỷ niệm đẹp trong chặng đường phát triển và trưởng thành của bé.

Khi bé biết lẫy, biết ngồi, biết đứng, biết đi.

Tất cả các bậc cha mẹ đều mong muốn nhìn thấy sự thay đổi, sự lớn lên từng ngày của con trẻ, do đó, khi bé biết lẫy bạn hãy chụp lại vài tấm ảnh nhằm ghi lại những phút giây hạnh phúc và ấm áp của cả gia đình.

Những khoảnh khắc cha mẹ cần lưu giữ cho bé-02

Bé biết bò là một trong những dấu ấn quan trọng trong sự phát triển của trẻ.

Sau khi biết lẫy, bé sẽ tập ngồi, tập đứng rồi bắt đầu lững chững biết đi những bước đi đầu tiên, đây được xem là một trong những dấu ấn quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Trong những khoảnh khắc quan trọng ấy, chắc chắn cả gia đình sẽ tràn ngập những tiếng cười và tiếng hò reo cổ vũ bé, các bạn hãy nhanh chóng chụp lại một vài bức hình để ghi lại dấu ấn sự phát triển của bé cũng như niềm hạnh phúc của cả gia đình.

Khi bé mọc những chiếc răng đầu tiên.

Cùng với sự phát triển các kỹ năng vận động, những chiếc răng đầu tiên được mọc cũng là một trong những dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự tăng trưởng và phát triển những năm tháng đầu đời của bé.  Những chiếc răng bé xíu mới nhú lên, tuy chưa đều nhưng cũng sẽ góp phần tô điểm cho nụ cười của bé thêm tươi và thêm đáng yêu. Vì thế, các bậc cha mẹ đừng ngần ngại gì mà không giúp bé ghi lại dấu ấn quan trọng này bằng những tấm hình siêu ngộ nghĩnh, siêu đáng yêu cùng với những chiếc răng nhỏ xíu.

Sinh nhật đầu tiên trong đời.

Những khoảnh khắc cha mẹ cần lưu giữ cho bé-04

Những bức ảnh trong sinh nhật đầu tiên với nhiều khoảnh khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của bé sẽ là món quà vô giá.

Ngày bé tròn một tuổi là sự kiện đặc biệt quan trọng với bé và cả gia đình, đánh dấu một chặng đường phát triển của bé đã qua đi với rất nhiều kỷ niêm. Đây là dịp mà cả gia đình đều cảm thấy vui vẻ và hào hứng, một bữa tiệc nhỏ với những chiếc bánh kem, những món quà và lời chúc chắc chắn sẽ làm không khí gia đình thêm nhộn nhịp, vui vẻ nhưng không kém phần ấm cúng. Do đó, việc chụp lại những bức hình, ghi dấu những khoảnh khắc ấm cúng của cả gia đình, những cử chỉ, biểu hiện ngỗ nghĩnh của bé khi cười, khi  nhìn thấy mọi người, khi thấy bánh kem, bàn tiệc…chắc chắn sẽ là những kỷ niệm vô giá cho bé sau này.

Những dấu ấn khi bé mới chào đời, khi nở nụ cười đầu tiên, khi biết bé biết lẫy, biết bò, biết đi….là những chẳng đường phát triển mà tất cả các bé đều sẽ trải qua chỉ một lần trong đời. Cùng với thời gian, bé sẽ dần lớn lên và trưởng thành qua từng ngày, với nhiều sự thay đổi về hình dáng bên ngoài. Những bức ảnh năm xưa với những khoảnh khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của bé, chắc chắn sẽ trở thành những tài sản vô giá khi bé trưởng thành, có thể giúp bé thêm yêu thương và trân trọng những khoảnh khắc đầm ấm, sum tụ cùng gia đình.

camnangchobe.vn