Những điểm đến thú vị trong mùa giáng sinh

4:34 PM - 22/12/2015

Giáng sinh ở Sài Gòn luôn là một mùa náo nhiệt và đầy vẻ lung linh. Khắp các con đường từ trung tâm cho đến những khu dân cư bình thường đều lấp lánh những ánh đèn để chào đón mùa giáng sinh. Cùng check-in những điểm đến thú vị trong mùa giáng sinh này bạn nhé.

Khu vực quận 1

Nơi đây có thể được xem là con đường của những lễ hội, bởi bất cứ sự kiện nào thì những con đường trung tâm này luôn được trang trí lộng lẫy như là đại diện cho toàn bộ Sài Gòn. Từ những khu như nhà hát lớn Thành phố, nhà thờ Đức Bà đến các trung tâm thương mại như Diamond Plaza, Vincom Center, Parkson, Saigon Center….đều được trang trí lung linh, lộng lẫy để đáp ứng nhu cầu giáng sinh cho mọi người.

những điểm đến thú vị mùa giáng sinh

Trung tâm thương mại Diamond Plaza lộng lẫy với cây thông rực rỡ

những điểm đến thú vị mùa giáng sinh 01

Những tuyến đường trung tâm được trang trí nổi bật

Khu trung tâm thương mại Aeon Mall

Trung tâm thương mại aeon mall sẽ mang đến cho bạn vẻ lung linh, huyền ảo bởi những ánh đèn lấp lánh trên khắp cả con đường kết hợp cùng những mô hình đáng yêu và vô cùng bắt mắt sẽ mang đến cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng và lãng mạn.

những điểm đến thú vị mùa giáng sinh 04

Aeon Mall sáng rực với con đường đèn neon

những điểm đến thú vị mùa giáng sinh 05

Toàn cảnh con đường đèn lộng lẫy của Aeon Mall

Khu xóm đạo Tân Phú

Khu Tân Phú cũng là một trong những điểm trang trí noel nổi tiếng ở Sài Gòn. Khắp các con đường ở đây không ít thì nhiều cũng được trang trí bởi các ánh đèn rực rỡ đầy màu sắc, các hang đá với nhiều cách trang trí sáng tạo và phong phú tạo lên cả cung đường tấp nập và nhộn nhịp.

những điểm đến thú vị mùa giáng sinh 02

Khắp nơi được trang trí bằng những dãy đèn sáng rực

những điểm đến thú vị trong mùa giáng sinh 04

Các bạn trẻ háo hức đón Noel trong khu xóm đạo Tân Phú

Con đường giáng sinh Blue Xmas tại hồ Bán Nguyệt

những điểm đến thú vị trong mùa giáng sinh 06

Những hàng cây được trang trí đèn thắp sáng cả con đường

những điểm đến thú vị trong mùa giáng sinh 07

Khung cảnh lãng mạn cho các cặp đôi yêu nhau

Đây sẽ là con đường giáng sinh hứa hẹn mang đến vẻ lung linh, lộng lẫy cho Sài Gòn, kéo dài từ trung tâm Cresent Mall cho đến hồ Bán Nguyệt. Đến đây bạn thỏa thích tham quan, chụp hình, check – in và tự sướng thoải mái cùng khung cảnh tuyệt vời xung quanh.

Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho bạn biết thêm nhiều điểm đến thú vị vào mùa giáng sinh, để có thể tận hưởng những khung cảnh giáng sinh tuyệt vời bạn nhé.

camnangchobe.vn