Những bộ phim hài Tết đặc sắc cho năm mới Bính Thân

9:27 AM - 15/01/2016

Không tới 3 tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán 2016. Tết không chỉ là dịp chúng ta quây quần, gặp gỡ, chúc tụng người thân bạn bè mà còn là lúc chúng ta nghỉ ngơi, xả stress.

Sau đây là 5 bộ phim hài Tết đặc sắc nhất chào đón năm mới Bính Thân:

Trở lại

Bộ phim sẽ ra mắt khán giả và mang lại không khí vui vẻ cho những ngày đầu năm  2016. Phim kể về câu chuyện tình yêu hiện đại lộn ngược về quá khứ với những tình huống hài hước, những cảnh quay hoành tráng, lãng mạn của đạo diễn Phạm Đông Hồng cùng các diễn viên Trung Hiếu, Trang Moon, Hồng Vân, Thu Hạnh, Tiến Đạt, Giang Còi, Văn Lương,..hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút cười sảng khoái.

Bộ phim có độ dài 100 phút mang lại thông điệp: “ Hãy sống thật với bản chất con người mình và chấp nhận thực tại vốn không như ta mong muốn”.

Những bộ phim hài Tết đặc sắc nhất năm 2016

Bộ phim sẽ ra mắt khán giả và mang lại không khí vui vẻ cho những ngày đầu năm mới Bính Thân

Chôn Nhời 3

Nội dung dí dỏm, hài hước của người nông dân Việt Nam xưa cùng với lối diễn xuất tài tình của các diễn viên nổi tiếng như NSƯT Phạm Bằng, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Kim Oanh, NSND Quốc Anh, Hiệp gà,..sẽ mang lại cho khán giả tiếng cười sảng khoái.

Chôn Nhời 3 tiếp tục khai thác đời sống riêng của các nhân vật như Vợ chồng quan Tri phủ, Lý trưởng (Quốc Anh), Thầy lang (Tiến Minh), vợ chồng quan huyện Bơm. Bộ phim có nhiều tình huống hài hước, châm biếm mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái, phơi bày thói tham lam, sự ngu dốt, thủ đoạn ăn chặn công quỹ của hệ thống quan lại thời xưa. Đạo diễn phim khéo léo lồng ghép các vấn đề bức xúc trong xã hội hiện nay khiến không ít người giật mình nhìn lại.

Những bộ phim hài Tết đặc sắc nhất năm 2016

Bộ phim có nhiều tình huống hài hước, châm biếm mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái.

Làng ế vợ 2

Cùng với sự góp mặt của các diễn viên Chiến Thắng, Quang Tèo, Bình Trọng,..hứa hẹn sẽ là bộ phim hài Tết 2016 được nhiều người mong đợi nhất trong năm nay.

Bộ phim kể về câu chuyện của một ngôi làng có rất nhiều chàng trai độc thân khi bất lực nhìn những cô gái xinh đẹp trong làng bị những người làng khác cướp mất. Vì lẽ đó mà họ tập hợp lại thành một hội để bảo vệ các cô gái trong làng bằng những chiêu trò dở khóc, dở cười.

Những bộ phim hài Tết đặc sắc nhất năm 2016 02

Bộ phim hài Tết 2016 được nhiều người mong đợi nhất trong năm nay.

Đại gia chân đất 6

Đại gia chân đất 6 khai thác các mảng tối trong giới showbiz, đả kích nghề đi tiệc của sao cũng như tư tưởng muốn nổi tiếng thì phải sử dụng các chiêu trò.

Những bộ phim hài Tết đặc sắc nhất năm 2016 01

Đại gia chân đất 6 khai thác các mảng tối trong giới showbiz.

Táo Quân 2016

Những bộ phim hài Tết đặc sắc nhất năm 2016

Táo Quân vẫn luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu với người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về.

Táo Quân vẫn luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu với người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về. Không chỉ là một chương trình hài thông thường, Táo Quân giống như một sự kiện tổng kết lại rất nhiều sự việc, nhân vật nổi bật trong năm, phần lớn là những vấn đề xã hội, cộng đồng mạng, giải trí thu hút nhiều sự chú ý, quan tâm của công chúng.

Tất cả đều được thể hiện qua một lăng kính hài hước, duyên dáng hàm chứa nhiều nét mỉa mai, châm biếm sâu xa, gửi đến những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống. Việc cả nhà quây quần xem Táo Quân trước giờ đón giao thừa đã là một trong những thói quen, gần như là truyền thống trong dịp tết Nguyên đán.

Theo Lamsao.com