Một số mẫu đàn ông mà các bạn gái không nên kết hôn

10:35 AM - 11/08/2015

Nhiều người cho rằng, “phụ nữ lấy chồng cũng như đánh bạc”, thông minh xinh đẹp không bằng may mắn. Nhưng nếu tinh tế thì khi còn là người yêu bạn sẽ nhận ra được những biểu hiện không tốt của đối phương.

Các bạn phải cảnh giác trước những chàng trai không tốt để tránh mắc sai lầm khi coi họ là mẫu bạn trai lý tưởng. Dưới đây là một số mẫu đàn ông mà các bạn gái không bao giờ nên kết hôn:

Luôn kiểm soát

Đây là kiểu đàn ông đáng sợ nhất. Anh chàng này lúc nào cũng muốn biết về bạn, mọi lúc mọi nơi. Họ sẽ gọi cho bạn liên tục chỉ để kiểm tra bạn đang ở đâu, đang làm gì. Ngay cả khi đang ở buồng vệ sinh, bạn cũng phải báo trước tiên với anh ấy. Nếu bạn đang gặp phải một anh chàng có tính này thì hãy tránh xa anh ta ra đi nhé!

Keo kiệt

Mặc dù, tiền không phải là vấn đề quan trọng nhưng nếu một chàng trai luôn giả vờ quên ví hay thẻ tín dụng thì không đáng để kết giao. Nếu bạn đang có một anh chàng như vậy thì bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi gật đầu đồng ý nhé.

Một số mẫu đàn ông mà các bạn gái không bao giờ nên kết hôn 01

Tiền không phải là vấn đề quan trọng nhưng nếu một chàng trai luôn giả vờ quên ví hay thẻ tín dụng thì không đáng để kết giao.

Hay nói về người cũ của anh ấy

Các bạn nhớ là đừng bao giờ hẹn hò với anh chàng này, vì anh ấy có thể sử dụng bạn như một công cụ trả đũa để quay lại với người cũ. Anh ấy chỉ cần bờ vai của bạn để khóc than, lòng kiên nhẫn của bạn để lắng nghe những cuộc trải lòng lê thê về bản thân mình. Bạn có nên lựa chọn mẫu đàn ông này hay không thì phải suy nghĩ cho thật kỹ. Nếu vẫn muốn tiếp tục thì chúc mừng bạn có nhiều may mắn nhé.

Đề cao vẻ đẹp bề ngoài

Những chàng trai thường xuyên soi gương và cho mình đẹp có thể sẽ biến cuộc sống của bạn thành địa ngục. Họ có thể làm thái quá đến mức nhổ lông mày hay tẩy trắng da. Kiểu đàn ông này không có gì hay ho hết nên tốt nhất là hãy tránh càng xa càng tốt.

Một số mẫu đàn ông mà các bạn gái không bao giờ nên kết hôn

Những chàng trai thường xuyên soi gương và cho mình đẹp có thể sẽ biến cuộc sống của bạn thành địa ngục.

Mập mờ trong các mối quan hệ

Yêu nhau nhưng đôi khi bạn phát hiện chàng đang lén lút tán tỉnh một cô gái khác hoặc chàng công khai hẹn hò với một cô gái nhưng lại phân bua với bạn rằng: “Anh coi cô ấy như em gái/ bạn”. Thỉnh thoảng bạn vẫn thấy chàng thay đổi mật khẩu để không cho bạn truy cập vào thông tin riêng của chàng hoặc xóa hết thông tin về hoạt động của chàng. Thậm chí các hành động của người yêu luôn khiến trong đầu bạn lơ lửng câu hỏi “ Không biết anh ấy có yêu mình hay không?”. Kiểu đàn ông này sẽ luôn khiến bạn cảm thấy bất an, không thoải mái và đương nhiên là các bạn không nên kết hôn.

Lười biếng

Nếu chàng là cậu công tử từ nhỏ đến lớn chẳng bao giờ làm việc gì, luôn miệng chỉ nói thích bạn ở trong bếp và nấu cho chàng những bữa ăn thật ngon thì bạn cần phải cân nhắc thật kỹ nhé. Khi yêu nhau, bạn có thể sẽ thấy vô cùng hạnh phúc khi nấu ăn cho “người ấy” nhưng bạn có chắc mình không phiền lòng khi thấy chàng ăn xong và gác chân lên xem phim, mặc kệ bạn loay hoay với bát đũa và căn bếp bừa bộn. Nếu chàng hay nói “anh là đàn ông nên ngại làm mấy thứ đó lắm” thì bạn hãy tỉnh táo và lý trí nhé!

Theo Vnexpress