Một số gợi ý ngày xuất hành đầu năm 2016

1:59 PM - 18/01/2016

Theo quan niệm người Á Đông, ngày xuất hành đầu năm rất quan trọng. Bởi vì, những hoạt động đầu năm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc, vận may cả năm mới.

Sau đây là một số gợi ý ngày xuất hành đầu năm 2016, các bạn cùng tham khảo để tiện cho việc sắp xếp các hoạt động trong những ngày Tết và có được nhiều may mắn, tài lộc đầu năm nhé!

Ngày mùng 1 Tết

Theo phong thủy, ngày mùng 1 Tết năm 2016 là ngày tốt nên phù hợp cho việc xuất hành, đi lễ chùa, hội họp, khai bút. Giờ tốt trong ngày này là giờ Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất. Vào ngày này, nếu các bạn muốn đường tình duyên tốt thì đi về hướng Tây Bắc, muốn có nhiều tiền tài thì đi về hướng Tây Nam.

Tuổi kỵ: Giáp, Kỷ, Mậu, Dần.

Ngày mùng 2 Tết

Nếu các bạn xuất hành, xuất kho, mở hàng, đi lễ chùa, hội họp vào giờ Mão, Ngọ, Mùi, Dậu của mùng 2 Tết thì có nhiều thuận lợi hơn. Hướng Tây Nam là hướng tốt nhất dành cho cả đường tình duyên và tiền tài.

Tuổi kỵ: Giáp, Ất, Mậu, Kỷ, Mão, Dậu.

Một số gợi ý ngày xuất hành đầu năm 2016 01

(Ảnh minh họa).

Ngày mùng 3 Tết

Theo phong thủy, mùng 3 Tết năm 2016 là ngày rất xấu nên các bạn nên đi lễ chùa, hỏi thăm họ hàng gần, vui chơi hội họp chứ không nên khai trương hoặc làm việc đại sự.

Giờ tốt để khởi hành trong ngày này là Thìn, Tỵ, Thân, Hợi. Vào ngày này, bạn muốn tốt cho đường tình duyên thì bạn nên đi về hướng Nam, tốt về đường tiền tài thì đi về hướng Tây.

Tuổi kỵ: Bính, Tân, Canh, Thìn, Mùi.

Ngày mùng 4 Tết

Mùng 4 Tết là ngày xấu nên bạn chỉ nên đi lễ chùa, thăm hỏi họ hàng gần, hội họp vui chơi.

Giờ tốt để xuất hành trong ngày này là Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi. Hướng tốt để cầu tình duyên trong ngày này là Đông Nam, cầu tiền tài thì đi về chính Tây Bắc.

Tuổi kỵ: Bính, Đinh, Canh, Tân, Hợi, Tỵ.

Ngày mùng 5 Tết

Mùng 5 năm 2016 lại là ngày xấu nên các  bạn không nên làm việc đại sự mà hãy đi chùa, đi chơi, làm điều phúc và thăm hỏi họ hàng làng xóm…

Nếu bạn muốn tốt về đường tình duyên thì đi về Đông Bắc, tốt về tiền bạc thì đi về Đông Nam vào giờ Mão, Ngọ, Thân, Dậu.

Tuổi kỵ: Mậu, Quý, Nhâm, Mão, Ngọ.

Theo lamsao.com