Mẹo mix đồ để tôn dáng hơn

9:47 PM - 02/06/2016

Mặc dù, mỗi chị em sẽ sở hữu một dáng người khác nhau nhưng nếu các bạn biết cách dùng thời trang để khoe điểm mạnh và che điểm yếu thì không chỉ làm bạn đẹp mà còn làm bạn tự tin hơn.

Các chị em phụ nữ hãy tham khảo những công thức mix đồ phù hợp với từng dáng người dưới đây để có được những sự lựa chọn tốt nhất nơi công sở nhé!

Dáng đồng hồ cát: Áo sơ-mi hoặc áo blouse cổ chữ V + chân váy midi

Sự kết hợp giữa áo sơ mi hoặc áo blouse cổ chữ V với chân váy midi sẽ là lựa chọn sáng suốt cho các bạn gái có dáng đồng hồ cát ở chốn văn phòng. Nó sẽ giúp bạn che đi phần đùi “tròn trịa” nhưng lại nhấn mạnh được vòng eo con kiến của các bạn. Mặc dù khuôn ngực đầy đặn được “giấu” một cách kỹ lưỡng nhưng cũng đủ khiến bạn hấp dẫn.

Mẹo mix đồ để tôn dáng hơn 04

Sự kết hợp giữa áo sơ mi hoặc áo blouse cổ chữ V với chấn vái midi sẽ là lựa chọn sáng suốt cho các bạn gái có dáng đồng hồ cát ở chốn văn phòng.

Dáng quả táo: Váy liền thướt tha + blazer lửng

Váy liền thướt tha phối hợp với chiếc blazer lửng là gợi ý tuyệt vời cho các nàng chẳng có eo nhưng nó vẫn tạo điểm nhấn hoàn hảo ở vòng hai và giúp phân chia cơ thể theo tỷ lệ lý tưởng nhất. Chiếc váy liền thướt tha sẽ giúp bạn che đi những điểm chưa hoàn hảo trên cơ thể như là phần ngực nhỏ hay eo to và giúp bạn tự tin với đôi chân thon gọn của mình. Chúng không quá bó để “tố cáo” vòng hai đầy đặn của bạn và lại đủ thoải mái nhất là trong lúc ngồi.Không chỉ vậy, kiểu áo blazer còn giúp người đối diện không nhận ra bạn đang sở hữu một đôi vai bé.

Mẹo mix đồ để tôn dáng hơn 05

Váy liền thướt tha phối hợp với chiếc blazer lửng là gợi ý tuyệt vời cho các nàng chẳng có eo.

Dáng chữ nhật khỏe mạnh: áo lửng chéo vạt + chân váy bút chì

Khi bạn sỡ hữu dáng người chữ nhật khỏe mạnh thì bạn phải chọn cho mình những món đồ nữ tính và điệu đà để che phần “nam tính” của mình.

Chiếc áo chéo vạt tay bồng nhẹ sẽ che được bờ vai rộng của các phần. Phần cạp áo và váy gặp nhau là điểm nhấn cho vòng hai để đường cong của bạn được rõ nét hơn.

Mẹo mix đồ để tôn dáng hơn 06

Bạn phải chọn cho mình những món đồ nữ tính và điệu đà để che phần “nam tính” của mình.

Dáng người quả lê: áo lửng xuông + quần culottes

Chiếc áo lửng xuông sẽ giúp bạn “giấu” nửa phần trên nhỏ bé của mình. Do áo lửng xuông rộng rãi và xuông thẳng tới eo cho nên để đẹp hơn, bạn hãy chọn chiếc áo có chất liệu cứng cáp một chút. Còn kiểu quần culottes mở rộng từ trên xuống cũng khiến cho phần hông to của bạn trở nên tự nhiên hơn.

Mẹo mix đồ để tôn dáng hơn 11

Dáng người quả lê nên chọn áo lửng xuông và quần culottes.

Dáng người mảnh khảnh: áo cổ cao ôm sát + quần dáng xuông

Mẹo mix đồ để tôn dáng hơn 15

Kiểu quần xuông sẽ nhấn mạnh vào đôi chân thon dài “quý giá” của bạn.

Dáng người mảnh khảnh dễ khiến người khác nhầm lẫn về chiều cao của mình. Người đối diện thường nghĩ rằng bạn cao hơn so với thực tế. Bởi vậy, kiểu quần xuông sẽ nhấn mạnh vào đôi chân thon dài “quý giá” của bạn.

Trong khi đó, kiểu áo ôm với phần cổ cao làm cho nửa người trên của bạn trông đầy đặn và có sức sống hơn. Bạn có thể kết hợp set đồ này cùng với kiểu giày cao gót cổ điển để thêm phần thanh lịch.

Theo eva.vn