Mẹo chiên cá giòn tan và không bị bắn dầu

12:49 PM - 20/04/2016

Để bên ngoài cá rán giòn tan mà bên trong lại mềm thơm, vị đậm đà mà lại không bị bắn dầu thì bạn chỉ cần ướp một chút muối hoặc chanh trước khi chiên.

Cách làm cá chiên ngon

Làm sao để cá giòn tan mà không bị bắn dầu 01

(Ảnh minh họa)

- Rửa sạch cá  rồi xát muối ướp khoảng 30 phút, sau đó thấm khô.

- Bắc chảo lên bếp, đun thật nóng rồi đổ dầu ăn vào. Tiếp theo, các bạn cho thêm xíu muối và vắt vài giọt chanh vào chảo dầu để không bị dính chảo. Muối giúp không bắn dầu còn chanh giúp cá thơm và giòn hơn.

- Lưu ý: Nên chiên cá dưới lửa nhỏ vừa, chỉ nên cho một ít muối. Cá khi cho vào chiên phải được khô ráo nhất có thể.

Sưu tầm