Mãn nhãn với vườn thú mở Safari ở Việt Nam

10:26 AM - 30/12/2015

Khi đến đây, bạn sẽ không còn cảm giác bước vào một vườn thú mà thay vào đó là cảm giác như lạc vào một khu rừng rộng lớn cùng với rất nhiều loài động vật.

Vài nét về Vinpearl Safari Phú Quốc

vườn thú mở safari

Khu vườn thú mở Vinpearl safari Phú Quốc

Vườn thú Vinpearl Safari tại khu vực Bãi Dài, phía Tây Bắc đảo Phú Quốc là vườn thú mở lớn nhất Việt Nam, bao gồm khoảng 2000 cá thể , đại diện cho 130 loài động vật quý ở khắp nơi trên thế giới, được chia thành hai khu vực chính: khu trưng bày bán mở và khu trưng bày mở hoàn toàn.

khu vườn thú mở safari

Du khách sẽ được tham quan công viên bằng các xe bus chuyên dụng

Vừa được khai trương vào dịp lễ Giáng Sinh, Vinpearl Safari Phú Quốc được xem là vườn thú bán hoang dã tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình Safari thế giới. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ an toàn ở đây, vì khi tham quan bạn sẽ được ngồi trên những chiếc xe bus chuyên dụng và chiêm ngưỡng các vườn thú mở. Xuyên suốt cuộc hành trình bạn sẽ có cảm giác lạc vào khu rừng rộng lớn nơi động vật muôn loài được nuôi thả tự nhiên.

Ngoài những khu vực chính để tham quan, thì Vinpearl Safari còn có các khu vực chức năng khác như : khu chuồng cách ly kiểm dịch, khu phố mua sắm sản phẩm du lịch và Bệnh viện thú y lớn nhất Đông Nam Á. Ngoài ra, các hoạt động biểu diễn định kỳ, các khu hoạt động tiếp xúc và cho thú ăn ….sẽ mang lại cảm giác thích thú cho các du khách.

Chi tiết tham quan khu Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc gồm hai khu vực chính: Khu vực trưng bày bán mở và khu vực trưng bày mở hoàn toàn.

khu vườn thú mở safari 02

Khu trưng bày bán mở

Khu vực trưng bày bán mởbao gồm khoảng 90 loài động vật, với hệ thống chuồng nuôi động vật thông thoáng và hài hòa với thiên nhiên.

khu vườn thú mở safari 03

Sư tử trong khu bán mở

khu vườn thú mở safari 04

Linh dương đầu bò

khu vườn thú mở safari 05

Khu vực hổ Bengal

khu vườn thú mở safari 06

Tê giác trắng

Khu vực trưng bày mở hoàn toàn: bao gồm 45 loài động vật, là khu trưng bày động vật mở duy nhất ở Việt Nam với không gian hoàn toàn mở trong môi trường tự nhiên, động vật hoang dã được sinh sống tự do trong một khu vực rộng lớn.

khu vườn thú mở safari 07

Vịt uyên ương trong hồ

khu vườn thú mở safari 08

Khu vực nuôi thả voi

khu vườn thú thả safari 09

Hươu cao cổ

khu vườn thú mở safari 10

Lạc đà

Các phân khu nhỏ trong Vinpearl Safari Phú Quốc

- Khu Nam Á (Ấn Độ)

- Khu Châu Phi hoang dã

- Khu đồng cỏ châu Úc

- Khu vườn Eden

- Khu Nam Mỹ – Amazone

- Khu bản địa Việt Nam

- Khu Thánh địa cổ

- Khu cảnh quan Cung Đình

- Khu vườn chim

- Khu vườn thú đêm

Các trải nghiệm tuyệt vời

khu vườn thú mở safari 11

Những cú sải cánh ngoạn mục của các loài chim chắc chắn sẽ mang đến tiếng cười sảng khoái cho khách tham quan, đặc biệt là du khách nhí

- Biểu diễn động vật: hoạt động biểu diễn của các động vật tại khu Châu Phi có thể xem là điểm nhấn độc đáo, tạo thêm nhiều điều hấp dẫn và thu hút các du khách khi đến với Vinpearl Safari.

khu vườn thú mở safari 13

Cùng lưu giữ lại nhiều khoảnh khắc với các loài động vật.

- Chụp ảnh với động vật: từ những loài mang vẻ đẹp rực rỡ như Vẹt Xanh Vàng Ma Cao, Vẹt Đỏ Cánh Xanh…. đến các chú Chồn Đất dễ thương, Vượn Cáo Đuôi Khoang tinh nghịch hay Trăn Hoàng Gia, Rồng Đất…. tất cả đang háo hức chờ đón du khách tại Vinpearl Safari.

khu vườn thú mở safari 14

Những màn trình diễn nhảy múa được biểu diễn bởi các vũ công đến từ Châu Phi

- Ngoài ra, còn có chương trình vũ điệu hoang dã do các vũ công đến từ Châu Phi biểu diễn.

Vinpearl Safari Phú Quốc sẽ đem lại cho bạn một cảm giác hoàn toàn tuyệt vời khi bạn được hòa mình với thiên nhiên, nhìn ngắm những loài động vật được nuôi thả tự nhiên, tạo nên cảm giác thích thú cho tất cả du khách khi đến đây.

camnangchobe.vn