Khu mua sắm, ẩm thực mang đậm phong cách Nhật Bản ở Bình Dương

8:25 AM - 16/05/2015

Hikari là khu văn hóa ẩm thực và mua sắm đầu tiên mang đậm phong cách Nhật Bản được đầu tư với quy mô lớn ở Thành phố mới Bình Dương.

Đặc điểm nổi bật của Hikari

Khu ẩm thực và mua sắm Hikari nằm trong trung tâm Thành Phố Mới kề cận với Trung Tâm Hành Chính tỉnh Bình Dương. Khu thương mại này bao gồm các quầy ăn uống, cửa hàng tiện lợi và các nhà hàng độc đáo phục vụ theo phong cách Nhật Bản cho tất cả các đối tượng trong xã hội. Với không gian khu ẩm thực vừa ấm cúng, kiến trúc độc đáo cùng với cách phục vụ tận tình chu đáo đã thu hút được rất nhiều đối tượng đến tham quan và mua sắm.

Có thể nói, Hikari không chỉ là khu ẩm thực và mua sắm đầu tiên được đầu tư ở quy mô lớn tại Thành phố mới Bình Dương mà đây còn là nét chấm phá độc đáo, có dấu ấn của văn hóa Nhật và niềm tin lớn vào một thành phố hiện đại, văn minh trong tương lai không xa.

Mách bạn khu mua sắm ẩm thực mang đậm phong cách Nhật Bản ở Bình Dương 02

Khu thương mại này bao gồm các quầy ăn uống, cửa hàng tiện lợi và các nhà hàng phục vụ theo phong cách Nhật Bản.

Khách đến với Hikari có thể cảm nhận được dấu ấn hạ tầng giao thông tuyệt vời của Bình Dương qua những tuyến đường xanh, sạch, thoáng đãng. Những chuyến xe buýt thông minh sẽ đưa thực khách đến tận cổng khu ẩm thực, tận hưởng không gian mở rộng lớn ngay phía sau Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh và dáng dấp của một thành phố trẻ, một không gian đô thị đẹp nhất nhì Việt Nam trong tương lai gần.

Mang đậm dấu ấn Nhật Bản

Nhiều công ty Nhật, cửa hàng tiện ích và hệ thống nhà hàng phục vụ nhiều món ăn Nhật sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Nói đến văn hóa ẩm thực Nhật Bản không thể không kể đến món Sushi đặc trưng. Chính vì thế, bên cạnh những món ăn, cách bài trí mang đậm phong cách Nhật Bản, tại khu ẩm thực mua sắm Hikari còn có chuỗi nhà hàng thương hiệu Nhật Bản, nổi tiếng với món ăn truyền thống Sushi và các món ăn mang hương vị xứ sở mặt trời mọc nổi tiếng khác.

Mách bạn khu mua sắm ẩm thực mang đậm phong cách Nhật Bản ở Bình Dương 01

Món ăn truyền thống của Nhật Bản ở khu ẩm thực.

Những điều này đã làm nổi bật nét Nhật Bản ở khu mua sắm, ẩm thực Hikari. Nét Nhật Bản không chỉ qua vẻ ngoài của công trình kiến trúc hay những vật dụng trang trí đến từ đất nước Nhật Bản mà còn thể hiện nét Nhật Bản thông qua chất lượng dịch vụ và phục vụ chu đáo đối với khách hàng.

Nhằm phục vụ tốt cho các viên chức, nhân viên làm việc trong Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh,, Hikari nghiên cứu đưa xe điện vào phục vụ đưa đón khách hàng qua lại giữa trung tâm hành chính và Hikari, đặc biệt là giờ ăn trưa và buổi chiều tối.

camnangchobe.vn