Hướng nào giúp gia chủ hút tài lộc vào nhà năm 2016

2:36 PM - 18/01/2016

Làm thế nào để có nhiều tiền tài trong năm mới là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Theo phong thủy, trong năm 2016 (Bính Thân), hướng hút tài vận cho gia đình là hướng Tây Nam nhé các bạn.

Đặt cá cảnh

Theo phong thủy, tài vận của bạn sẽ được tăng lên khi bạn đăt một bể cá cảnh theo hướng Tây Nam. Bởi vì, năm 2016 không chỉ có sao Bát Bạch sáng nhất mà còn có thêm sao Thái Bạch, mà sao này lại nằm ở hướng Tây Nam. Do đó, nếu các bạn đặt một bể cá cảnh theo hướng Tây Nam sẽ giống như thủy gặp trường sinh, thổ khắc thủy cho tài vận nên gia chủ sẽ phát tài hơn.

Hướng nào giúp gia chủ hút tài lộc vào nhà năm 2016

Theo phong thủy, tài vận của bạn sẽ được tăng lên khi bạn đăt một bể cá cảnh theo hướng Tây Nam.

Đặt bàn thờ

Như chúng ta đã biết, nơi thờ cúng tổ tiên hay thần, Phật thì phải có hương khói. Theo ngũ hành thì hương khói thuộc về hành hỏa.

Trong năm 2016, sao Bát Bạch nhập cung hình thành thế Thổ với Thổ sinh thịnh vượng. Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên nếu đặt bàn thờ hướng Tây Nam sẽ giúp gia chủ phát tài.

Hướng nào giúp gia chủ hút tài lọc vào nhà năm 2016 01

(Ảnh minh họa)

Phòng bếp

Theo Ngũ hành thì bếp và lửa thuộc về hành hỏa. Năm Bính Thân là năm hành Thổ chiếm ưu thế, Hỏa lại sinh Thổ nên nếu các bạn để bếp theo hướng Tây Nam thì gia đình   bạn sẽ nhận được rất nhiều tài vận và được quý nhân phù trợ.

Phòng ngủ

Theo phong thủy, nếu đặt giường theo hướng Tây Nam, chân tay về hướng Đông, đầu hướng Tây thì năm 2016 sẽ hút tài lộc cực khủng cho gia chủ.

Sưu tầm