Học phụ nữ thông minh cách để không bao giờ bị phản bội

10:13 AM - 28/11/2015

Dân gian có câu: “Đừng để mất bò mới lo làm chuồng”. Tình yêu cũng vậy, chúng ta cần phải vun đắp hàng giờ, hàng ngày và không ngừng nghỉ chứ không phải là việc “chữa cháy” khi bạn phát hiện chàng có những biểu hiện bất thường.

Theo thống kê, có đến 33% đàn ông thừa nhận họ đã ngoại tình với rất nhiều lý do khác nhau. Và các bạn có thể kiểm soát chàng bằng trực giác, lý trí và trái tim yêu để giữ trái tim của người yêu, chồng bạn luôn cùng chung nhịp đập với mình bằng 3 điều vô cùng đơn giản dưới đây:

Ôm anh ấy mỗi ngày

Việc dành thời gian cho nhau và bên nhau là việc làm rất cần thiết cho một mối quan hệ lâu dài. Do đó, bạn hãy tranh thủ sắp xếp lại công việc và thời gian của mình để dành nhiều thời gian của mình cho anh ấy. Những hành động nhỏ mỗi ngày, những cuộc yêu nồng nàn say đắm sẽ khiến đối phương chẳng bao giờ có thời gian mà tơ tưởng đến người phụ nữ khác. Những cử chỉ âu yếm như nắm tay, vuốt ve, nhìn vào mắt nhau, hôn hít,… sẽ khiến bạn và anh ấy có sự gắn kết không rời. Và chắc chắn một điều là không có đấng mày râu nào mà “dại” đến nỗi vừa nhận được những nụ hôn, những cử chỉ yêu thương từ người mình yêu thương rồi lại đi phản bội họ bao giờ cả.

Học phụ nữ thông minh cách để không bao giờ bị phản bội

Việc dành thời gian cho nhau và bên nhau là việc làm rất cần thiết cho một mối quan hệ lâu dài.

Dành thời gian trò chuyện

Muốn một cuộc hôn nhân hay một mối quan hệ bền vững thì vợ chồng cần phải dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau. Nếu các bạn không thường xuyên trò chuyện với nhau sẽ khiến các bạn không biết đối phương nghĩ gì, mong muốn điều gì. Do đó, các bạn hãy dành một ít thời gian mỗi ngày để nói chuyện với chàng nhé. Các bạn có thể bày tỏ tình cảm với nhau hay cùng nói với nhau về công việc hoặc một chủ đề nào đó,…không nên nói những câu mang tính chất hình sự như “Em có chuyện muốn nói với em”, “Anh có thương em đâu”,…

Học phụ nữ thông minh cách để không bao giờ bị phản bội 01

Muốn một cuộc hôn nhân hay một mối quan hệ bền vững thì vợ chồng cần phải dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau.

Dành những giây phút toàn tâm toàn ý cho anh ấy

Không phải vợ chồng ở cùng phòng, chung giường là cùng suy nghĩ, cùng chí hướng. Do đó, không ít trường hợp rơi vào tình trạng “đồng sàng, dị mộng”. Nếu không biết anh ấy cần gì thì bạn sẽ không thể lo lắng hay quan tâm và đáp ứng nhu cầu cho anh ấy. Do đó, bạn phải quan sát và để tâm đến nhau. Bởi vì những nhận biết tích cực và kịp thời sẽ giúp mối quan hệ của mình tốt hơn.

Xã hội ngày càng hiện đại khiến chúng ta dễ bị phân tâm bởi những thiết bị số như điện thoại, tivi, máy tính bảng,…Nếu 2 người cùng nằm trên giường nhưng ôm 2 cái điện thoại thì không thể hiểu và dành thời gian suy nghĩ  cho nhau. Vì vậy, bạn hãy đặt điện thoại xuống rồi suy nghĩ về anh ấy và cùng nhau trò chuyện, vui đùa để anh ấy cảm thấy mình được yêu.

Nếu làm hết tất cả những điều đó mà người đàn ông của mình vẫn phản bội thì các bạn hãy vui lên và không có gì phải ân hận vì mình đã làm tất cả những điều tốt đẹp và anh ta không xứng đáng với những gì bạn dành cho anh ấy.

Theo Afamily