Đồng hồ 2 triệu đồng – thiết bị nghe gọi, quản lý trẻ

5:10 PM - 22/09/2015

Đồng hồ Hi Baby không chỉ là phụ kiện dành cho trẻ em mà nó còn là thiết bị thông minh để nghe gọi giữa các số điện thoại được thiết lập trước, định vị và quản lý trẻ.

Thông tin hữu ích về Hi Baby, bạn biết chưa?

Ngoài các dòng smartwatch với các tính năng thông minh hay các loại vòng đeo sức khỏe dành cho người lớn thì thị trường hiện nay còn có một số đồng hồ đa năng, được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Một trong số đó là sản phẩm Hi Baby của Wherecom có khe cắm sim cho phép nghe gọi điện thoại, hướng đến các bậc phụ huynh muốn bảo vệ, giám sát con em mình.

Đồng hồ 2 triệu đồng- thiết bị nghe gọi quản lý trẻ

Sản phẩm Hi Baby của Wherecom có khe cắm sim cho phép nghe gọi điện thoại.

Đồng hồ có kích thước khá nhỏ nhưng dày gấp đôi so với đồng hồ thông thường. Sản phẩm được làm bằng nhựa, dây đeo bằng cao su mềm nên rất bền, nhiều màu sắc bắt mắt như hồng, cam, xanh, đen phù hợp với học sinh cấp 1, cấp 2.

Đồng hồ 2 triệu đồng - thiết bị nghe gọi quản lý trẻ 01

Đồng hồ có kích thước khá nhỏ nhưng dày gấp đôi so với đồng hồ thông thường.

Thiết bị có hai phím gọi nhanh dùng để liên lạc với hai số điện thoại được cài đặt sẵn, phím nguồn tắt mở máy ở cạnh phải. Cạnh trái là cổng micro USB để sạc, khe cắm micro SIM. Không những vậy, Hi Baby còn tích hợp nút SOS dùng trong các trường hợp khẩn cấp. Khi kích hoạt, thiết bị sẽ tự động gửi cảnh báo đến smartphone của cha mẹ kèm theo thông tin vị trí.

Đồng hồ 2 triệu đồng-thiết bị nghe gọi quản lý trẻ 02

Hi Baby còn tích hợp nút SOS dùng trong các trường hợp khẩn cấp.

Đồng hồ chỉ thể hiện các tính năng cơ bản như thông báo trên màn hình OLED đơn sắc. Tất cả các thao tác được thực hiện qua bốn phím vật lý.

Điểm nổi bật của sản phẩm này là gì?

Thiết bị chỉ được trang bị các tính năng cơ bản cho trẻ em là liên lạc với hai số điện thoại đã được cài đặt sẵn và tắt mở máy nên bé dễ sử dụng và không sao nhãng đến việc học tập.

Sản phẩm không chỉ thông báo thời lượng pin, chất lượng phủ sóng di động và tình trạng định vị GPS mà còn tích hợp thêm LBS (Location Based Service), hệ thống định vị và giám sát đối tượng kết hợp giữa thông tin địa lý – GIS, định vị toàn cầu – GPS và mạng viễn thông – Telecom. Nhờ LBS mà độ chính xác cao, có thể xác định ở khu vực khuất, bên trong các tòa nhà cao tầng.

Đồng hồ 2 triệu đồng- thiết bị nghe gọi quản lý trẻ 07

Thiết bị chỉ được trang bị các tính năng cơ bản cho trẻ em là liên lạc với hai số điện thoại đã được cài đặt sẵn.

Trẻ chỉ cần ấn hai nút quay số là có thể gọi điện đến hai số đã được gán sẵn. Qua kết quả khảo sát, chất lượng đàm thoại của Hi Baby khá tốt ngay cả trong điều kiện nhiều tiếng ồn. Trong những trường hợp khẩn cấp, trẻ chỉ cần nhấn nút SOS thì thiết bị sẽ tự động gửi cảnh báo đến smartphone của cha mẹ kèm theo thông tin vị trí.

Điểm nổi bật của sản phẩm này là cha mẹ có thể “cập nhật” được vị trí của trẻ khi đeo đồng hồ thông qua phầm mềm quản lý cài trên smartphone. Sau những khoảng thời gian nhất định Hi Baby sẽ tự động gửi thông tin đến máy, cho biết trẻ di chuyển hay đứng yên.

Đồng hồ 2 triệu đồng- thiết bị nghe gọi quản lý trẻ 08

Điểm nổi bật của sản phẩm này là cha mẹ có thể “cập nhật” được vị trí của trẻ khi đeo đồng hồ thông qua phầm mềm quản lý cài trên smartphone.

Thiết bị còn có chức năng cảnh báo theo vùng, khi phát hiện thiết bị di chuyển khỏi khu vực an toàn mà cha mẹ định sẵn nó sẽ phát ra cảnh báo cho phụ huynh. Toàn bộ lịch trình di chuyển của con cái sẽ được sao lưu vào tài khoản và đồng bộ trên dịch vụ điện toán đám mây.

Thiết bị này chỉ nhận cuộc gọi đến từ những số điện thoại được cài đặt sẵn. Nếu nằm ngoài danh sách, thiết bị tự động từ chối, người gọi sẽ nhận được thông báo máy bận.

Theo Vnexpress