Công nghệ khóa “trinh tiết” giúp phụ nữ ngăn chồng ngoại tình

3:24 PM - 01/07/2015

Khóa trinh tiết không chỉ dùng cho phụ nữ để ngăn chặn tình trạng bị hiếm dâm mà còn có loại dành riêng cho đàn ông, giúp phụ nữ ngăn chồng ngoại tình.

Thiết bị khóa “trinh tiết” dành cho đàn ông

Cũng giống như đai trinh tiết dành cho phụ nữ thời xưa, khóa trinh tiết của đàn ông ngày nay đơn giản là chiếc khóa “phong ấn” nơi bộ phận sinh dục, khiến cho người đang mang nó không thể “ân ái”, thậm chí còn không thể tự chạm vào “chỗ kín” của mình.

Do cấu tạo cơ quan sinh sản của hai giới không hề giống nhau cho nên loại khóa của đàn ông cũng phải được thiết kế hoàn toàn khác. Nó thường có hình dạng như một cái ống hay một chiếc lồng, ôm vừa khít lấy “cậu nhỏ”. Phần đầu là khe hở để nước tiểu có thể thoát ra ngoài còn phần cuối là một vòng sắt gắn với ổ khóa để cố định dụng cụ này vào cơ thể. Thiết bị được sản xuất với nhiều kích cỡ, phù hợp với mọi loại “súng ống” to, nhỏ khác nhau của phái mạnh và ra mắt thị trường với nhiều chất liệu, kiểu dáng và hoa văn khác nhau, từ chất dẻo trong suốt đến gỗ, crom và kiểu hoa văn ngụy trang.

Công nghệ khóa trinh tiết giúp phụ nữ ngăn chồng ngoại tình

Thiết bị được sản xuất với nhiều kích cỡ, phù hợp với mọi loại “súng ống” to, nhỏ khác nhau của phái mạnh.

Ưu điểm của sản phẩm

Ưu điểm của loại khóa này là nhẹ nhàng, dễ sử dụng với rất nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, từ trong suốt cho đến… rằn ri. Sản phẩm được cho là giúp thỏa mãn tham vọng của phụ nữ trong việc kiểm soát nhu cầu tình dục của chồng hay người yêu.

Dựa trên ý kiến phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng thì sản phẩm này có tác dụng củng cố sự tin tưởng trong một mối quan hệ luyến ái, loại bỏ những ngờ vực về chuyện ngoại tình của người đàn ông. Đặc biệt là trường hợp người phụ nữ đã từng bị tổn thương, bị lừa dối một lần trong quá khứ thì việc “đối tác” của mình đang mang khóa trinh tiết hẳn sẽ cho cô ấy cảm giác an toàn và tin tưởng hơn.

Bên cạnh đó, có thể nhìn nhận loại khóa này đơn giản chỉ là một món đồ chơi tình dục để làm cho đời sống phòng the thêm phần phong phú. Không ít phụ nữ cảm thấy hào hứng và thích thú với ý nghĩ mình đang nắm toàn quyền kiểm soát khoái cảm của “chàng”. Cùng lúc đó, người đàn ông sẽ cố gắng hơn để làm vui lòng vợ hoặc người yêu, bởi biết đâu nếu chẳng may nàng phật ý thì “cậu nhỏ” của mình sẽ còn bị “nhốt” dài dài.

Jason Yates, giám đốc phụ trách kinh doanh CB-X quả quyết, đời sống tình dục của vợ chồng ông đã được hâm nóng khi mỗi tối, vợ ông lại rút chìa khóa giấu kín ở áo lót để giải phóng “cậu nhỏ” của chồng.

Theo Huffington Post