Bật mí những “điểm cộng” tuyệt vời của người phụ nữ hay cằn nhằn

5:35 PM - 06/11/2015

Có nhiều đấng mày râu nghĩ rằng: muốn lấy vợ, phải lấy một người hay cằn nhằn. Bởi vì họ cho rằng, một người phụ nữ hay cằn nhằn giống như một loại rượu vang lâu năm, tuy mạnh nhưng lại có vị nồng đượm khó quên. Còn phụ nữ không biết nổi giận chẳng khác gì một cốc nước lọc, ngoài tác dụng giải khác thì không có thú vị gì cả.

“Ngôn ngữ” của người phụ nữ hay cằn nhằn

Mọi thường thường cho rằng, phụ nữ là động vật không hiểu lý lẽ nhất vì người khác không tài nào hiểu được suy nghĩ của các chị em.

Phụ nữ có thể nổi cơn thịnh nộ “to đùng” chỉ vì một chuyển nhỏ đến mức không thể nhỏ hơn.

Bật mí những điểm cộng tuyệt vời của người phụ nữ hay cằn nhằn

(Ảnh minh họa)

Thực tế cho thấy, phụ nữ lúc nào cũng luôn đặt ra những yêu cầu đối với người đàn ông bên cạnh mình. Và sự kỳ vọng càng cao thì khi thất bại họ lại càng dễ nổi nóng. Phụ nữ nổi giận thường xuất phát từ việc yêu thương, lo lắng, quan tâm cho “đối phương” của mình:

+ Nàng nổi giận khi bạn đến muộn vì cô ấy lo lắng cho bạn, sợ bạn bị tai nạn.

+Cô ấy hay cằn nhằn khi thấy bạn hút thuốc vì họ quan tâm đến sức khỏe của bạn.

+Nàng dỗi hờn và làm dữ khi thấy bạn uống rượu vì cô ấy lo không có ai chăm sóc cho bạn và sợ bạn gặp chuyện không hay khi bạn uống say.

+ Vì cô ấy muốn tạo cho bạn thói quen sinh hoạt sạch sẽ, lành mạnh nên cô ấy thường la hét khi bạn lười tắm.

+ Cô ấy thường tức giận khi thấy bạn không giặt giũ nấu cơm và không làm việc nhà là vì họ muốn bạn chăm chỉ vận động hơn một chút thay vì ngồi lỳ trước màn hình tivi hoặc máy tính hoặc nằm ườn trên giường ngủ nướng.

+ Phụ nữ thường muốn bạn có thể nói chuyện nhẹ nhàng tình cảm với nàng và cảm nhận được sự che chở của bạn nên họ thường tỏ ra rất giận dữ khi thấy bạn to tiếng với nàng.

+ Phụ nữ thường “lên cơn” khi thấy bạn thờ ơ với cô ấy vì họ muốn “đối phương” luôn nhớ đến nàng và mong muốn bạn nghiêm túc ghi nhận những lời nàng nói.

+ Phụ nữ luôn muốn trong mắt bạn, họ là người hoàn mỹ nhất nên các nàng thường khó chấp nhận và giậ dỗi khi bạn nói những lời chê bai hay tật xấu này nọ.

+ Phụ nữ thường hay nổi cáu khi bạn luôn bận rộn là vì họ cảm thấy bị lạnh nhạt khi không được nói chuyện cùng với bạn hay được bạn vỗ về.

+ Cô ấy tỏ vẻ rất tức giận khi bạn quên sinh nhật nàng là vì cô ấy nghĩ mình không hề quan trọng với bạn.

+Nàng sẽ “nổi điên” khi trên người bạn có mùi nước hoa của người khác là vì cô ấy rất quan tâm đến bạn, bạn có vai trò rất trong quan trọng với nàng, nàng cũng không muốn chia sẻ bạn với người khác.

Từ những ngôn ngữ không lời của các chị em phụ nữ cho thấy, nếu bên cạnh người đàn ông có một người tức giận với mình cũng là một chuyện vô cùng hạnh phúc. Vì vậy, các bạn phải biết trân trọng người phụ nữ hay cằn nhằn bên tai bạn nhé. Bởi vì, đằng sau sự tức giận của nàng là đong đầy sự quan tâm, lo lắng, yêu thương và kỳ vọng dành cho bạn.

Theo Meyeucon