7 hoạt động miễn phí thu hút khách nhất ở Singapore

8:04 AM - 19/05/2015

Mặc dù, Singapore là thành phố du lịch đắt đỏ nhưng nó vẫn có rất nhiều thứ để du khách khám phá mà không phải “chi tiền”. Sau đây là 7 hoạt động miễn phí thu hút khách nhất ở Singapore:

Các lễ hội

Ở Singapore có lễ hội ánh sáng Deepanah, Hari raya Puara, hội đèn Giáng Sinh, lễ Phật Đản, lễ Vu Lan,…Đây chính là điều làm người dân Singapore luôn tự hào về đất nước của mình. Nếu bạn muốn tham gia lễ hội với một số sự kiện miễn phí, những màn trình diễn nóng bỏng của các nghệ sĩ tài năng mà các bạn không phải trả một xu nào thì các bạn hãy đến Baybeats.

Lễ hội đêm Singapore là nơi tổ chức các màn trình diễn trên không, nghệ thuật sắp đặt và những pha biểu diễn ánh sáng ngoạn mục ở đường phố. Hay lễ hội Deepavali với nhiều hoạt động, sự kiện sôi nổi mà vẫn miễn phí.

6 hoạt động miễn phí thu hút khách nhất ở Singapore 02

Lễ hội đêm Singapore là nơi tổ chức các màn trình diễn trên không, nghệ thuật sắp đặt và những pha biểu diễn ánh sáng ngoạn mục ở đường phố.

Tham quan chùa

Tham quan chùa, là một hoạt động miễn phí thu hút nhiều du khách. Thian Hock Seng là ngôi chùa, được nhiều du khách yêu thích lịch sử ghé thăm để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc nguy nga, tráng lệ của chùa. Ngoài ra, còn có đền thờ Hindu Sri Mariamman lâu đời nhất cả nước và thánh đường Hồi giáo Sultan với mái vòm phủ sắc vàng uy nghi, lộng lẫy thu hút được rất nhiều du khách đến tham quan.

6 hoạt động miễn phí thu hút khách nhất ở Singapore 02

Đền thờ Hindu Sri Mariamman

Thám hiểm đi bộ đường dài

Singapore là đất nước luôn chú tâm vào việc tạo ra môi trường sạch và xanh. Do đó mà họ đã tạo nên những khoảng không gian xanh mướt từ công viên MacRitchie Reservoir đến khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah để du khách ngắm danh lam thắng cảnh tuyệt vời nơi đây.

Tham quan Khu Ả rập ở Singapore

Khu Ả Rập đặc trưng với những cửa hiệu bán thảm, vải dệt và đồ thủ công. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của những của hàng chuyên thiết kế thời trang, thêm vào đó là một vài chỗ bán đĩa nhạc Singapore đã qua sử dụng. Khu này hoạt động 24/24 nên bạn sẽ tha hồ mà lượn lờ chọn thứ bạn thích.

6 hoạt động miễn phí thu hút khách nhất ở Singapore 03

Kampong Glam

Mua sắm

Tại Singapore Really Really Free Market, không đơn thuần chỉ là một khu chợ trời, đây còn là nơi để mọi người có thể phô diễn tài năng, dù chỉ là mở một lớp học yoga miễn phí hoặc quầy bói bài tarot. Ngoài ra, bạn có thể nhận sách, quần áo và vô số món hàng lưu niệm, vật trưng bày mà không phải mất đồng nào. Bởi vì, nhiều người nơi đây hoạt động đều dựa theo nguyên lý “ cộng đồng và chia sẻ” . Do đó, việc mang theo một số món đồ của bạn đến đây để trao đổi sẽ rất được hoan nghênh.

6 hoạt động miễn phí thu hút khách nhất ở Singapore

Tại Singapore Really Really Free Market, không đơn thuần chỉ là một khu chợ trời, đây cũng là nơi mọi người có thể phô diễn tài năng.

Khám phá Gillman Barracks

Gillman Barracks là một doanh trại quân đội cũ với 17 phòng trưng bày nghệ thuật đương đại với hàng loạt các cuộc triển lãm của nghệ sĩ quốc tế. Đến đây, du khách sẽ biết thêm thông tin về nghệ thuật và lịch sử của đất nước này mà lại không phải trả tiền.

Thư giãn tại một khu vườn bí ẩn trên mái nhà

Sân thượng của tòa nhà Esplanade là nơi không những cho bạn tầm nhìn bao quát vịnh Marina mà nó còn là nơi trú ẩn lý tưởng để các bạn nghiền ngẫm một cuốn sách hay. Nếu muốn tìm kiếm một chỗ yên tĩnh hơn nữa, du khách hãy đến khu vườn trên nóc trung tâm mua sắm Orchard Central.

Theo Vnexpress