4 nguyên tắc “vàng” khi chọn đồ Tết cho trẻ

11:15 PM - 20/01/2016

Việc mua sắm trang phục Tết cho trẻ thường được các mẹ chuẩn bị từ rất sớm. Khi mua sắm các mẹ không chỉ chú ý đến kiểu dáng màu sắc bắt mắt mà phải an toàn nữa nhé!

Sau đây là 4 nguyên tắc “vàng” các mẹ cần phải lưu ý:

Kiểm tra độ an toàn

Các trẻ nhỏ thường hay tò mò, thích khám phá mọi thứ bằng cách bỏ vào miệng hay nhét vào tai những vật dụng có kích thước nhỏ. Do đó, khi các mẹ mua đồ thì nên chọn sản phẩm có độ bền để không dễ vỡ và kiểm tra độ an toàn của trang sức phụ kiện của bé.

Lựa chọn nhà sản xuất

Tết là dịp mà mọi người thường hay mua sắm quần áo, phụ kiện và đồ chơi cho bé. Hiện nay, một số sản phẩm của các mặt hàng này lại không rõ nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Do đó, khi mua hàng thì các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để bảo vệ bé yêu của mình một cách tốt nhất nhé!

4 nguyên tắc vàng khi chọn đồ Tết cho trẻ

Khi mua hàng thì các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Lưu ý những lời cảnh báo

Con yêu của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn khi các bạn thường xuyên theo dõi các phương tiện thông tin đại chúng để biết được sản phẩm nào đang bị tịch thu hay khuyến cáo không được sử dụng do độ an toàn kém.

Hỏi kinh nghiệm từ những bà mẹ khác

Nếu các bạn muốn hiểu rõ về một loại trang phục, đồ chơi hay phụ kiện nào đó có phù hợp với con của mình hay không thì các bạn có thể tham khảo ý kiến của các bà mẹ khác trên các phương tiện truyền thông.

Hy vọng với 4 nguyên tắc vàng này, các mẹ sẽ lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho bé yêu của mình trong dịp Tết này nhé. Chúc các bạn thành công!

Theo Marrybaby