4 gợi ý cho mẹ bầu mặc đẹp như mỹ nhân xứ Hàn

5:40 PM - 30/05/2016

Mẹ bầu nào muốn được đẹp lung linh trong thời gian “bụng mang dạ chữa” thì hãy học tập tín đồ thời trang nổi tiếng gốc Hàn Chriselle Lim nhé!

Dưới đây là 4 gợi ý mặc đẹp khi mang bầu mà mọi chị em bầu bí đều có thể học tập Chriselle Lim để luôn đẹp lung linh:

Áo oversize

Những chiếc áo oversize không chỉ mang tới cảm giác khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng cho mẹ bầu mà còn giúp giấu vòng hai của các mẹ một cách khéo léo. Các bạn có thể kết hợp áo oversize với quần jean để được năng động và thoải mái hơn.

4 gợi ý để luôn đẹp lung linh như mỹ nhân Hàn 01

Các bạn có thể kết hợp áo oversize với quần jean để được năng động và thoải mái hơn.

Váy mềm

Một chiếc váy mỏng, rộng rãi là một lựa chọn trên cả tuyệt vời cho các mẹ bầu. Để được thoải mái khi mang thai, các mẹ nên chọn cho mình những trang phục có chất liệu mềm mại, co giãn tốt nhé!

4 gợi ý để luôn đẹp lung linh như mỹ nhân Hàn 02

Một chiếc váy mỏng, rộng rãi là một lựa chọn trên cả tuyệt vời cho các mẹ bầu.

Áo Crop

Nhiều chị em phụ nữ cho rằng mang bầu không thể mặc được áo crop. Thực tế thì cô Chriselle Lim đã phá vỡ được quan điểm này  để tạo ra diện mạo mới cho các mẹ bầu. Các mẹ bầu có thể học hỏi mỹ nhân gốc Hàn này cho một chiếc váy kèm nơ co gãn kết hợp với áp crop sẽ rất năng động.

4 gợi ý để luôn đẹp lung linh như mỹ nhân Hàn 04

cô Chriselle Lim đã tạo ra diện mạo mới cho các mẹ bầu

Áo sơ mi quấn ngang bụng làm điểm nhấn

4 gợi ý để luôn đẹp lung linh như mỹ nhân Hàn 05

Áo sơ mi quấn ngang bụng làm điểm nhấn là xu hướng thời trang từ thập niên 90 nhưng đến nay nó vẫn được nhiều người ưa chuộng.

Áo sơ mi quấn ngang bụng làm điểm nhấn là xu hướng thời trang từ thập niên 90 nhưng đến nay nó vẫn được nhiều người ưa chuộng, kể cả phụ nữ mang thai. Các mẹ có thể học theo gu thời trang của cô Chriselle Lim để mình được mảnh mai, năng động và luôn lung linh giữa phố nhé!

 Theo khám phá