10 điểm vui chơi hấp dẫn thiếu nhi dịp 1/6

10:03 AM - 31/05/2016

Công viên nước Đại Thế Giới, Đầm Sen, Thảo Cầm Viên..là những điểm vui chơi hấp dẫn nhiều bạn nhỏ trong ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay.

Thảo Cầm Viên (Quận 1, TP.HCM)

Thảo Cầm Viên được Pháp xây dựng từ năm 1864, là một trong những vườn thú lâu đời nhất trên thế giới (đứng thứ 8 trên thế giới). Thảo Cầm Viên TP HCM (quận 1) luôn là địa điểm được nhiều phụ huynh chọn lựa đưa con đến tham quan. Đến đây, ngoài chiêm ngưỡng hàng trăm loại động vật, trẻ em còn được tự tay ẵm một vài loài thú hiền lành hay cho voi, hươu cao cổ ăn.

10 điểm vui chơi hấp dẫn thiếu nhi dịp 1-6

Thảo Cầm Viên TP HCM luôn là địa điểm được nhiều phụ huynh chọn lựa đưa con đến tham quan.

Funy Land (Địa chỉ: 60A Trường Sơn, Quận Tân Bình; Siêu thị Coop Rạch Miễu)

Funny Land là khu vui chơi với rất nhiều các hoạt động dành cho các em thiếu nhi như: vẽ tranh, tô tượng, trò chơi xếp hình Lego, với màu sắc dễ thương và thân thiện, không gian vui nhộn. Tuy nhiên, Funny chỉ dành riêng cho bé từ 6 – 13 tuổi, giới hạn trò chơi với trẻ, mỗi bé chỉ có thể chơi trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

TiniWorld Flagship (Địa chỉ: 218B Pasteur, Quận 3)

TiniWorld là khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ với sự kết hợp giữa giáo dục và giải trí. Với các loại hình vui chơi giải trí đa dạng, giúp trẻ có thêm khả năng tư duy cũng như nhìn nhận các vấn đề xung quanh một cách nhanh nhất. TiniWorld Flagship với các loại hình vui chơi như: thư viện “teRa Torium”, khu tin học với nhiều game vi tính vui học, trò chơi xếp hình lego thông minh…

Đầm Sen (Địa chỉ: 03 Hòa Bình, Quận 11)

Với tổng diện tích lên tới 40 ha, Đầm Sen là một trong những công viên lớn và hiện đại nhất Việt Nam. Một số khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ gồm: công viên nước Đầm Sen, Cung vui chơi Thanh Thiếu Niên, Xe điện đụng, Monorail, Xiếc thú và Múa rối nước, hoặc những trò chơi cảm giác mạnh: Tàu lộn vòng siêu tốc (Roller Coaster), Vượt thác Khám phá thế giới ảo, Đu quay đứng cao 60m, Đu dây tử thần….

10 điểm vui chơi hấp dẫn thiếu nhi dip 1-6 01

Đầm Sen là một trong những công viên lớn và hiện đại nhất Việt Nam.

Suối Tiên (Địa chỉ: 120 Xa lộ Hà Nội, Quận 9)

Suối Tiên là khu du lịch văn hóa nổi tiếng, thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm.Đến đây, du khách sẽ được tận hưởng phong cảnh tự nhiên hữu tình và một khu liên hợp vui chơi giải trí, đặc biệt là biển Tiên Đồng – biển nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam.

Khu vui chơi Gia đình Siêu nhân (Địa chỉ: 169 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3)

Với diện tích gần 2 ha, nằm trong khuôn viên Nhà thiếu nhi TP. HCM, Gia Đình Siêu Nhân là một trong những khu vui chơi giải trí hiện đại và hoành tráng ngay trung tâm Thành phố với các loại trò chơi mới lạ, hấp dẫn và độc đáo.

Công viên nước Đại Thế Giới (600 Hàm Tử, Quận 5)

Công Viên Nước Đại Thế Giới là điểm đến tuyệt vời dành cho các em nhỏ trong những ngày hè nóng nực này. Bên cạnh đó, đây là một vương quốc với rất nhiều đồ chơi hấp dẫn, bắt mắt. Trong ngày 1/6, Công viên nước Đại Thế Giới (quận 5) có hàng loạt chương trình dành cho thiếu nhi như sân khấu vui nhộn, trò chơi dân gian…

10 điểm vui chơi hấp dẫn thiếu nhi dịp 1-6 08

Gia Đình Siêu Nhân là một trong những khu vui chơi giải trí hiện đại và hoành tráng ngay trung tâm Thành phố với các loại trò chơi mới lạ, hấp dẫn và độc đáo.

Khu vui chơi Hanalulu Kid (202B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận)

Khu vui chơi Hanalulu Kid nằm tại tầng lửng của siêu thị Big C Hoàng Văn Thụ. Đây là một địa điểm trang bị nhiều cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn là điểm đến cho trẻ trong mùa hè này.

Kids Yard (Quận Tân Bình; Lầu 4, 800 Nguyễn Văn Linh và Quận 7; 129 Âu Cơ, Quận Tân Bình)

Nằm trong hệ thống sân chơi hấp dẫn dành cho trẻ ở SG SuperBowl. Tại đây bố mẹ tận hưởng không gian mua sắm, giải trí hiện đại, còn bé thoải mái chơi đùa trong khu trò chơi liên hoàn với nhiều đồ chơi.

Khu vui chơi KizCiti (Địa chỉ: Khu công viên Khánh Hội, đường Hoàng Diệu, Quận 4)

KizCiti là một trong những sân chơi với mục đích hướng nghiệp cho các bạn nhỏ từ 3 – 15 tuổi. Với việc mô phỏng các công việc của người lớn qua các mô hình thu nhỏ.

Ngoài ra, KizCiti có quảng trường trung tâm, sân bay, nhà máy sản xuất, bệnh viện, trung tâm thời trang, trường đua, sân golf… Mọi hoạt động của bố mẹ và trẻ nhỏ được liên lạc thông qua vòng định vị.

Sưu tầm